×
×

MV mới nhất 21 phút của Ngân 98

Trong showbiz Việt, nếu nói Ngân 98 là Lương Bằng Quang là cặp đôi thị phi số 2, chắc hiếm ai dám nhận làm số 1. Cứ thỉnh thoảng dân tình lại thấy họ đăng ảnh nóng bỏng, ăn mặc thiếu trên hụt dưới. Không chỉ vậy, Lương Bằng Quang và Ngân 98 cũng rất thoải mái khi chia sẻ về chuyện chăn gối, những vấn đề tế nhị. Bất chấp việc bị dân mạng ném đá, cặp đôi vẫn cho rằng cách ăn mặc, nói chuyện của mình không đi quá giới hạn.


Hôm 28/11, thêm một lần nữa dư luận dậy sóng vì Lương Bằng Quang và Ngân 98. Lần này cặp đôi chia sẻ clip dạy cách sử dụng ghế tình yêu lên kênh YouTube cá nhân. Clip được thực hiện trong một chuyến đi Đà Nẵng của cặp đôi. Khi đến quán ăn, Lương Bằng Quang còn cố tình quay sát vào vòng 1 của bạn gái: “Bạn Ngân đi ăn mà mặc đồ như vậy đây”.

Tuy nhiên, chừng đó vẫn chưa là gì so với đoạn sau của clip. Ngay khi vào phòng khách sạn, Lương Bằng Quang và Ngân 98 phát hiện ra ghế tình yêu, quyết định thi nhau tạo dáng với nó. Ngân 98 là người mở màn. Cô nàng không ngại uốn éo, phô diễn đường cong của cơ thể trên chiếc ghế. Với việc mặc chiếc áo cắt xẻ ngực táo bạo, mỗi tư thế của nữ DJ là một lần người xem phải đỏ mặt vì nhìn thấy vòng 1 của cô.

Lương Bằng Quang cầm máy quay cho bạn gái không chút khó chịu. Ở kiểu tạo dáng cuối cùng của Ngân 98, anh chàng còn hồ hởi góp ý: “Nằm vậy thì làm ăn kiểu gì?”.

Đến lượt Lương Bằng Quang, nam nhạc sĩ thành thạo tạo dáng liên tiếp. Đến nỗi Ngân 98 phải thốt lên: “Ủa anh Quang trước làm nhiều lắm à sao biết nhiều vậy?”.

Những động tác, tạo dáng của Ngân 98 – Lương Bằng Quang bị cộng đồng mạng đánh giá là quá phản cảm. Việc thực hiện clip bên ghế tình yêu khiến cặp đôi nhận về rất nhiều gạch đá. Dưới phần bình luận, nhiều người bức xúc, cho rằng cả hai lại đang cố gây sự chú ý. Trước nhiều phàn nàn của dân mạng, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn như cũ quyết định giữ im lặng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News