×
×

MV mới của Ngân 98 và Lương Bằng Quang, mặt Ngân cực phê

Cách đây ít giờ, Ngân 98 lại “làm loạn” cõi mạng khi tung đoạn clip 12 giây nóng bỏng khiến ai nấy đỏ mặt. Trong clip, bạn gái Lương Bằng Quang diện bộ bikini tí hon, phô diễn hình thể cùng ba vòng gợi cảm. Ngân 98 uốn éo nhảy theo điệu nhạc còn không ngại dùng tay chỉnh đốn lại vòng 1.

Ngân 98 nhá hàng clip 12 giây sau nghi vấn lộ clip riêng tư với Lương Bằng Quang khiến dân tình ngượng đỏ mặt. Ảnh cắt từ clip

 

Ngân 98 nhá hàng clip 12 giây sau nghi vấn lộ clip riêng tư với Lương Bằng Quang khiến dân tình ngượng đỏ mặt. Ảnh cắt từ clip
Đoạn clip chỉ 12 giây của Ngân 98 cũng đủ khiến cư dân mạng nóng mặt. Việc Ngân 98 liên tục tung ra những clip táo bạo giữa nghi vấn lộ clip nóng với Lương Bằng Quang cho thấy cô nàng không hề quan tâm đến những ồn ào xung quanh.

 

Ngân 98 thường xuyên diện những bộ đồ thiếu vải khoe thân. Ảnh internet
Ngân 98 thường xuyên diện những bộ đồ thiếu vải khoe thân. Ảnh internet
Trước đó, đêm ngày 3/8, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip nóng được cho là của Ngân 98 và Lương Bằng Quang. Tuy nhiên, phía Ngân 98 và Lương Bằng Quang cho biết đoạn clip trên là sản phẩm của cắt ghép từ một clip cũ từ năm 2019 của cặp đôi.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 là cặp đôi ồn ào và tai tiếng trong làng giải trí Việt. Cặp chú cháu kể từ khi hẹn hò đã không ngần ngại công khai thể hiện những cử chỉ tình cảm thân mật quá mức trước công chúng. Không chỉ là nụ hôn, cái ôm mà Lương Bằng Quang còn có những hành động nhảy cảm với bạn gái Ngân 98 trong những đoạn livestream trên mạng xã hội.
Ngân 98 - Lương Bằng Quang, cặp đôi tai tiếng trong showbiz Việt. Ảnh internet

Ngân 98 – Lương Bằng Quang, cặp đôi tai tiếng trong showbiz Việt. Ảnh internet
Thậm chí, Ngân 98 cũng không ngại khoe thân, cởi đồ táo bạo để gây sự chú ý. Là bạn trai xong Lương Bằng Quang không cảm thấy khó chịu khi bạn gái khoe thân trước công chúng mà còn ủng hộ. Cặp đôi chính vì vậy nhận lại không ít chỉ trích từ phía cư dân mạng. Bất chấp nhận “gạch đá”, cặp đôi vẫn khẳng định làm những gì mình thích.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã từng không ít lần chia tay rồi lại làm lành với nhau. Cặp đôi từng dính nghi vấn đi chụp ảnh cưới ở Đà Lạt. Tuy nhiên, đến nay, cả hai chưa có kế hoạch cho đám cưới trong tương lai.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News