×
×

MV đẩy xe bò của Phương Mỹ Chi có tình tiết mới

Trước đó, tối 7.12, trên mạng xã hội lan truyền video được cho là “phòng the” của Phương Mỹ Chi và bạn trai. Ngày 8.12, Phương Mỹ Chi lên tiếng phủ nhận người trong video không phải cô.

“Thông tin trên là sai lệch, vô căn cứ và ảnh hưởng đến hình ảnh, tâm lý của tôi cùng nhiều khán giả yêu thương tôi. Tôi xin khẳng định đó là thông tin bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự. Tôi luôn không ngừng nhắc nhở bản thân phải có ý thức, trách nhiệm giữ gìn hình ảnh trước khán giả”, Phương Mỹ Chi nói.

Tiếp đó, nữ ca sĩ lên tiếng trải lòng trên trang cá nhân với bài chia sẻ khá dài. Theo đó, Phương Mỹ Chi và công ty quản lý đã nhờ sự can thiệp của pháp luật, trình báo sự việc.

“Phương Mỹ Chi và ê-kíp đã nỗ lực tìm kiếm và tập hợp chứng cứ để gửi đơn trình báo đến cơ quan chức năng của Bộ Công An và đã được tiếp nhận.

Bước đầu, các chuyên gia an ninh mạng nhận định, Phương Mỹ Chi không phải là nhân vật xuất hiện trong video và clip có dấu hiệu can thiệp bằng công nghệ”, nữ ca sĩ viết.

Ngoài ra, cô cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả đã luôn động viên cô khi gặp phải sự việc. Sự tin yêu từ quý khán giả sẽ là động lực giúp cô quyết liệt và giữ vững tinh thần đến cuối cùng.

Tuy nhiên, hơn 10 ngày sau khi sự việc trôi qua, video vẫn được chia sẻ rầm rộ, không có dấu hiệu dừng lại, đồng thời những bình luận đều nhắm vào Phương Mỹ Chi.

Hình ảnh của Phương Mỹ Chi đang chịu ảnh hưởng tiêu cực từ vụ việc. Hơn 10 ngày trôi qua, phía Phương Mỹ Chi vẫn chưa có thông báo chính thức nào từ kết luận điều tra từ phía công an.

Trước đó, một vụ việc tương tự xảy ra năm 2007, nhưng chỉ sau 5 ngày tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, phòng CSĐT (Cảnh sát Điều tra) tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP Hà Nội đã làm rõ được nhân thân, lai lịch của 14 đối tượng có hành vi tàng trữ, vận chuyển, biên tập, phát tán đoạn video clip nóng của diễn viên này lên mạng Internet.

Về phía Phương Mỹ Chi, sau hơn 10 ngày xảy ra vụ việc, nữ ca sĩ vẫn chia sẻ hình ảnh tham gia các hoạt động giải trí trên trang cá nhân.

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003 nổi tiếng với dòng nhạc mang âm hưởng dân ca, trữ tình. Phương Mỹ Chi hoạt động âm nhạc chăm chỉ, bền bỉ kể từ khi trở thành Á quân của cuộc thi Giọng hát Việt nhí năm 2013.

Mới đây, nữ ca sĩ ra mắt album Vũ trụ cò bay và gây được chú ý.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News