×
×

MV của Thuận Nguyễn và Kaity Nguyễn khiến dân tình đứng ngồi không yên

Bộ phim “Người vợ cuối cùng” tràn ngập “cảnh nóng” của cặp đôi Kaity Nguyễn – Thuận Nguyễn. 

Đạo diễn Victor Vũ mới đây tiếp tục ra mắt khán giả bộ phim mới mang tên “Người vợ cuối cùng”. Kaity Nguyễn đóng vai Linh, một thiếu nữ làng quê Bắc Bộ, chịu nhiều cay đắng khi làm vợ ba của một vị quan tri huyện (NSƯT Quang Thắng đóng). Thuận Nguyễn vào vai Nhân, mối tình đầu của cô. Sau ngày Linh lấy chồng, họ vẫn lén lút hẹn hò.

Được biết, trong phim có rất nhiều “cảnh nóng” của cặp đôi Kaity Nguyễn – Thuận Nguyễn. Đạo diễn Victor Vũ chia sẻ: “Có thể nói đây là lần đầu tôi thấy những cảnh này thật sự cần thiết trong phim của tôi. Tất cả cảnh ân ái trong phim là để xây dựng tình cảm sâu đậm của nhân vật Linh và Nhân, khi họ sống một xã hội mà vấn đề tình yêu không được xem trọng hàng đầu, con người gần như phải chôn giấu, dồn nén mọi cảm xúc và khát vọng hạnh phúc phía sau những định kiến về đạo đức”.
Nói về vai diễn lần này, Kaity Nguyễn cho biết bản thân chưa bao giờ đóng nhiều “cảnh nóng” trong 1 bộ phim đến như vậy. Nữ diễn viên mong rằng khán giả hãy yên tâm vì cô đã được đoàn phim bảo vệ an toàn. Kaity được chuẩn bị chăn trùm rất kỹ và ê-kíp quay cũng là những người đã đồng hành cùng nữ diễn viên qua nhiều bộ phim để đủ hiểu và tôn trọng không gian riêng tư của cô.

 

Về Thuận Nguyễn, khi được nhắc về những phân đoạn “nóng” cùng Kaity Nguyễn, anh vui vẻ trả lời: “Tôi nghĩ mình phải được đóng với Kaity. Diễn chung với bạn ấy, tôi cảm thấy rất lạ, như được yêu lại lần đầu. Cảm ơn anh Victor đã chọn em và cảm ơn Kaity, cảm ơn em đã yêu anh. Trong quá trình quay tôi cũng phải luôn cẩn thận, làm việc chuyên nghiệp vì nếu không khéo léo sẽ làm Kaity Nguyễn đánh giá là không đúng đắn”.

 

Ngoài ra, cặp đôi còn tiết lộ để đóng được “cảnh nóng” thì cả hai đã phải uống khoảng nửa lít rượu vì không có hơi men thì thật sự rất khó để làm việc.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News