×
×

MV của Ngân 98 và Quang Lê, sản xuất ngay tại nhà

Một tài khoản tiktok có tick xanh mang tên Quang Lê đã đăng tải lại đoạn clip suồng sã Ngân 98.

Mới đây cư dân mạng vô cùng bất ngờ khi một tài khoản TikTok mang tên Quang Lê có tick xanh đã đăng tải đoạn clip khá nhạy cảm của nam ca sĩ và Ngân 98. Trong đoạn clip ghi lại cảnh Quang Lê đang nhìn vào vòng 1 của Ngân 98 khiến cho bạn gái Lương Bằng Quang phải thốt lên “Ủa, anh nhìn đi đâu vậy”.

Trước câu hỏi trên, Quang Lên đã trả lời “Anh hay coi livestream, nghe em nói vòng 1 của em là tự nhiên nên nay anh mới nhìn”. Không chỉ vậy, một đoạn chú thích chia sẻ rằng: “Anh cũng thích *** bự”.

 

Được cho là dùng tài khoản TikTok đăng kèm nhiều chú thích suồng sã, phía Quang Lê đã lên tiếng. Cha nuôi của Phương Mỹ Chi bức xúc và khẳng định tài khoản trên là giả và thực chất anh không hề có tài khoản ở trên mạng xã hội này.

 

“Quang Lê không có TikTok và không xài app đó, tuy nhiên có nhóm lập TikTok tích xanh, photoshop mạo danh Quang Lê với mục đích gì thìkhông biết. Kính mong TikTok gỡ bỏ trang giả mạo casiquangle.official. Mong cả nhà giúp Quang Lê nhé”, Quang Lê chia sẻ.

Thực tế đoạn video trên được cắt từ livestreamdiễn ra vào tháng 9/2020. Bối cảnhlivestream làmột bữa tiệc, tại đây Quang Lê có dịp hội ngộ Lương Bằng Quang và Ngân 98.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News