×
×

MV của Nam Em và Trường Giang hot nhất hôm nay

Những chia sẻ của Nam Em trên livestream đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước những chia sẻ của Nam Em trên livestream. Theo đó, người đẹp gốc Tiền Giang bất ngờ gợi nhắc lại câu chuyện tình yêu với tình cũ gây chấn động showbiz một thời.

Nam Em nói cô không nhắc tên tình cũ để tránh bị kiện vì tội vu khống. Song phần lớn netizen đều biết đến nhân vật mà Nam Em đề cập trong livestream tối 17/2.

Nam Em livestream tố tình cũ, chi tiết chiếc áo bông gây ngỡ ngàng Ảnh 1

Nam Em livestream tối 17/2 tố tình cũ.
Nam Em kể: “Ai xem chương trình cũng hùa vô bảo đẹp đôi quá, nhiều người hùa quá nên tôi mới xiêu lòng. Hôm đó một ngày đẹp trời, cả phim trường ngày nào cũng quay đến 3 – 4h sáng cả, xong hôm đó bảo là phải quay lẹ. Cả phim trường phải quay trước 11h, để chi, để cho ‘idol’ dắt đi uống dung dịch màu đỏ. Xong chở đi 7749 cái khách sạn, mà khách sạn nào cũng full phòng cả. Mà người trong nghề ai cũng bảo đã chia tay”.

Nam Em nói gu ngày xưa của cô là thích mặc những chiếc đầm bông hoa.

“Người đó mới hỏi tôi là sao không mặc đồ đẹp đi mà mặc đồ bông hoa chia. Tôi mới bảo là tôi mặc vì tôi thấy đẹp, thoải mái. Vài bữa sau là thấy mua áo bông hoa mặc liền, rồi dắt nhau ra Đà Nẵng chơi, bảo là muốn cưới và sinh cho đứa con. Lúc đó tôi phân vân không biết có đem lại hạnh phúc cho người ta hay không nên mới chia tay, đuổi đi. Tôi cũng không biết mối quan hệ kia có chia tay hay chưa vì cuộc đời tôi sợ làm người thứ ba lắm, nên mới chủ động chia tay”, Nam Em trải lòng.

Nam Em livestream tố tình cũ, chi tiết chiếc áo bông gây ngỡ ngàng Ảnh 2

Nam Em cho biết cô không muốn làm người thứ ba trong một mối quan hệ.

Tuy nhiên, Nam Em cho biết đối phương vẫn liên lạc và thể hiện tình cảm với cô, khiến cô xiêu lòng một lần nữa. Song sự việc tình cũ cầu hôn bạn gái ngay trên sóng truyền hình khiến Nam Em sốc.

“Tôi còn nhỡ mãi ngày 15/1 qua nhà hàng của tôi, ăn sinh nhật và mặc áo bông mà cái ngày 19/1 là đi lên sân khấu cầu hôn đó. Cái áo bông đó lúc nào đi với tôi cũng mặc áo bông cả. Trong khi ngày 15/1 vẫn còn qua ôm hôn tôi, chúc mừng sinh nhật. Tôi bật ngữa vì không hiểu chuyện gì xảy ra…”, Nam Em bức xúc kể lại.

Những chia sẻ của Nam Em trên livestream đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, trở thành chủ đề bàn luận trên các diễn đàn mạng xã hội.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News