×
×

MV 30p của Hoàng Kiều và Ngọc Chinh có gì thú vị mà ai cũng xin linh tới tập vậy: Cận cảnh như t;ư thế táo b;ạo, không xem hơi phí

Đây mới là ảnh đẹp nhất về Ngọc Trinh?!

Khi chuyện tình Ngọc Trinh – Hoàng Kiều có phần lắng xuống thì lại được hâm nóng bằng ảnh nóng của cặp đôi đũa lệch. Cụ thể hơn, Ngọc Trinh ngồi trên đùi tỷ phú Hoàng Kiều và được ông ôm từ phía sau. Biểu cảm trên khuôn mặt mỹ nhân Trà Vinh 27 tuổi làm nhiều người tưởng như cô như quên hết trời đất.


Nhiều người không để ý nếu nhìn thoáng qua chắc, nhưng thực ra Ngọc Trinh đang ngồi trên đùi của tỷ phú Hoàng Kiều, đôi mắt nhắm nghiền để cảm nhận hơi ấm và hạnh phúc.
Sang đến khoảnh khắc này, Ngọc Trinh còn ngả hẳn người về phía sau và khuôn mặt dường như rất thỏa mãn.

Trong bài phỏng vấn trên Thanh Niên, tỷ phú Hoàng Kiều kể rằng lần đầunằm cạnh Ngọc Trinh khônglàm gì, nhưng chỉ xem qua ảnh bên trên thìcả haichẳng cần chung giường cũng đủgây choáng.

Tôi không như những người đàn ông khác, dù nằm cạnh nhưng không đụng vào người cô ấy khi cô ấy bảo rằng em chưa muốn. Trong đầu Trinh lúc đầu cũng nghĩ Hoàng Kiều giống như bao người đàn ông khác, không có bản lĩnh. Nhưng không. Tôi bảo rằng anh tôn trọng em và anh là người đàn ông bản lĩnh, khác người. Em hãy về phòng riêng của mình và ngủ ngon”,ôngHoàng Kiều nói.

Thế nhưng, hai ảnh trên có là gì so với những lần Ngọc Trinhmặc nội y hớ hênhhay khỏa thân bên Đỗ Long đểchụp ảnh.Stylist đẹp trai sinh năm 1984 từng được chiêm ngưỡng vàđụng chạm vào cơ thể trần trụi của nữ hoàng nội y.

Ngoài Ngọc Trinh,Đỗ Long có công xây dựng hình ảnh cho nhiều mỹ nhân như khác như Angela Phương Trinh, Thủy Tiên, Linh Chi…


Stylist Đỗ Long thân thiết với Ngọc Trinh vàđược cho là thuộc giới tính thứ ba nên mới có cơ hội như vậy.

Ngoài ra, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễncũng được gần gũi và ngắm nhìn cơ thể Ngọc Trinh khi chụp ảnh bán nude cho cô.
Đỗ Long vui vẻ Ngọc Trinh như người thân.

Bạn gái tỷ phú Hoàng Kiều từng có rất nhiều ảnh mặc mát mẻ, tình cảm bên Đỗ Long.

Một anh chàng đẹp trai khác từng được đụng chạm vào cơ thể mỹ nhân Trà Vinh.

Ảnh Ngọc Trinh hững hờ trên giường cũng do nhiếp ảnh nam chụp.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News