×
×

MV 12 phút của thánh nữ bi-a cầm gậy th:ọ:c vào l:ỗ, bo:by không ‘tấn công, phòng thủ’ mà mọi người vẫn ‘xin li:n:k’ tới tấp

Gấm Kami còn tiết lộ lý do không thể có clip nóng là vì ‘ế thâm niên’

Tuần qua, Gấm Kami là cái tên hot nhất mạng xã hội khi vướng vào nghi vấn lộ clip nóng dài hơn 10 phút. Mặc dù đã mạnh dạn lên tiếng phủ nhận ngay tức thì nhưng từ khóa ‘Gấm Kami’ vẫn xuất hiện ùn ùn trên các hội nhóm, group mạng xã hội.

Dù chỉ là tin đồn thất thiệt, song điều này cũng đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của Gấm Kami.

Gấm Kami (Ma Thị Hồng Gấm, SN 2000, quê Tuyên Quang) hiện là một Hot TikToker, streamer với gần 10 triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội.
Gấm Kami (Ma Thị Hồng Gấm, SN 2000, quê Tuyên Quang) hiện là một Hot TikToker, streamer với gần 10 triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội.
Nữ streamer hiện là KOLs thuộc Box Studio, được biết đến với khả năng chơi bida cực đỉnh.

Nữ streamer hiện là KOLs thuộc Box Studio, được biết đến với khả năng chơi bida cực đỉnh.
Chúng tôi đã liên hệ với Gấm Kami để có thể biết được những suy nghĩ, cảm xúc của cô nàng khi tự dưng vướng vào scandal lộ clip nóng dài hơn 10 phút.

Đầu tiên, Gấm Kami khẳng định: ‘Không có clip nóng nào ở đây cả!’. Tuy nhiên, khi nhiều bạn bè, người quen nhắn tin thông báo, Gấm Kami đã có chút bối rối và tò mò.

Gấm Kami bị tung tin đồn lộ clip dài hơn 10 phút

Gấm Kami bị tung tin đồn lộ clip dài hơn 10 phút
‘Đây là lần đầu tiên mình rơi vào tình huống này. Mình không nghĩ là, với một người có thân hình chẳng ‘tấn công’ hay ‘phòng thủ’ gì mà có thể khiến mọi người hứng thú với việc lộ clip được’ – Hot TikToker cười nói.

Gấm Kami tiết lộ, khi biết được sự việc này, cô nàng đã bị Quỳnh Alee trêu chọc: ‘Thế là chị bằng em rồi nhớ, cũng có phốt lộ clip từ trên trời rơi xuống’.

Khi đã lên tiếng phủ định tin đồn, nhưng vẫn có nhiều người dùng mạng vào bình luận dưới các bài viết của Gấm Kami ở cả Facebook và TikTok để ‘xin link’. Điều này đã khiến nữ streamer cảm thấy ‘bực dọc’.

‘Đó là một phần ‘văn hóa’ thiếu lành mạnh của cộng đồng mạng. Có vẻ như mọi người hiện tại đang khá thiếu những món ăn tinh thần bổ ích và bị ‘lạc’ quá nhiều vào những câu chuyện gây shock hay thuyết âm mưu. Dù sao thì link cũng chẳng có thật, rồi mọi người cũng lãng quên thôi.’

Hot Tiktoker thừa nhận không có thân hình đẹp, cảm thấy hài hước khi vẫn bị 'xin link'.
Hot Tiktoker thừa nhận không có thân hình đẹp, cảm thấy hài hước khi vẫn bị ‘xin link’.
Gấm Kami chia sẻ thêm rằng, trước sự việc này thì tất cả mọi người trong gia đình cô nàng đều rất tỉnh táo và tin tưởng cô nàng nên cô không cần phải lo lắng, giải thích quá nhiều.

‘Riêng bạn bè thì trêu chọc mình là chủ yếu, tất cả đều biết chuyện này chẳng thể có được, nhất là với một đứa… ế thâm niên như mình. Nghĩ thì cũng tủi thân (cười)’.

Gấm Kami bị Quỳnh Alee và những anh em khác trong công ty trêu chọc vì không có người yêu mà 'lộ clip'
Gấm Kami bị Quỳnh Alee và những anh em khác trong công ty trêu chọc vì không có người yêu mà ‘lộ clip’
Đây cũng là lần đầu tiên Gấm Kami bị kẻ xấu tung tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên, vì không làm gì có lỗi nên cô nàng cảm thấy mình không cần phải mất thời gian để truy tìm ra người đăng tải thông tin. ‘Mình cũng bực những người ác ý như thế lắm, nhưng mình còn nhiều ưu tiên thời gian cho nhiều việc khác hơn. Có lẽ nên đợi quả báo cho người làm việc xấu thôi vậy.’

‘Qua đây thì mình cũng đưa ra lời khuyên với các bạn nữ là đừng lưu lại bất kỳ clip hay hình ảnh gì bất lợi về thân thể mình, dù có dựa trên tình yêu hay gì đi nữa. Mạng xã hội giờ rất nhiều sói mà thợ săn thì chẳng có ai, đã là cô bé quàng khăn đỏ thì tự mình phải bảo vệ mình trước’ – Gấm Kami chia sẻ.

Vì là tin đồn thất thiệt, nên gần như công việc cũng như sức hút của Gấm Kami không bị ảnh hưởng quá nhiều. Mới đây, say khi người em Quỳnh Alee đạt 1 triệu follow fanpage thì Gấm Kami cũng ghi tên mình vào danh sách Hot Facebooker 1 triệu follow. Bên cạnh đó, kênh TikTok của Gấm Kami cũng có tới 8,3 triệu người theo dõi.

Gấm Kami cán mốc 1 triệu follow Fanpage
Gấm Kami cán mốc 1 triệu follow Fanpage
Hơn 8.3 triệu follow 'thánh nữ bida' trên TikTok
Hơn 8.3 triệu follow ‘thánh nữ bida’ trên TikTok
Gấm Kami khẳng định không có clip 18+, cảm thấy hài hước khi boby không 'tấn công, phòng thủ' mà mọi người vẫn 'xin link' 7

Các video của Gấm Kami có lượng view khủng, cao nhất là 121 triệu người xem.
Các video của Gấm Kami có lượng view khủng, cao nhất là 121 triệu người xem.
Những con số trên cho thấy rằng, Gấm Kami ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến, quan tâm của cộng đồng mạng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News