×
×

Mẹ Đức Tiến nói thẳng về mối qu.an h.ệ mẹ chồng-nàng dâu trước khi vướng ồn ào

Mối quan hệ giữa mẹ Đức Tiến với vợ nam diễn viên được cư dân mạng quan tâm, đặc biệt là sau đoạn clip cầu cứu của mẹ nam diễn viên sáng 26/5.

Báo Saostar ngày 28/5 đưa thông tin với tiêu đề: Hé lộ mối quan hệ của mẹ Đức Tiến với con dâu trước khi vướng ồn ào. Với nội dung như sau:

Sự ra đi của diễn viên Đức Tiến ở tuổi 44 tại Mỹ khiến làng giải trí bàng hoàng.

Bên cạnh những thông tin về lễ tang của Đức Tiến, hành động lên mạng cầu cứu của mẹ cố diễn viên tại Việt Nam sáng 26/5 cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Theo đó, mẹ Đức Tiến cho biết dù sức khỏe đảm bảo nhưng không được con dâu Bình Phương ký giấu bảo lãnh sang Mỹ. Dù chưa biết rõ thực hư câu chuyện như thế nào, song hành động này khiến dân mạng đặt thắc mắc về mối quan hệ giữa mẹ Đức Tiến với con dâu.

Mẹ diễn viên Đức Tiến.

 

Chia sẻ với truyền thông trong lễ viếng Đức Tiến tại  TP HCM, mẹ cố diễn viên nói mối quan hệ giữa bà với con dâu rất tốt đẹp, yêu thương nhau.

“Quan hệ cô (mẹ Đức Tiến – PV) với con dâu rất tốt, mẹ chồng với nàng dâu thì rất thuận thảo, yêu thương nhau. Mỗi lần con dâu về Việt Nam thì hay mua quà, rất là quý mến cô, ngược lại cô cũng rất thương con dâu, coi như con gái chứ không nghĩ là dâu. Thật sự là vậy!”, mẹ Đức Tiến chia sẻ.

Trước đó, sáng 27/5, Trizzie Phương Trinh – một trong những cùng vợ Đức Tiến chuẩn bị lễ tang cho nam diễn viên đã tiết lộ, Bình Phương hiện đang suy sụp tinh thần, thậm chí có lúc nghĩ quẩn.

“Nếu không hiểu chuyện thì xin đừng dùng những lời lẽ đắng cay để trách móc Phương. Chuyện gia đình của Phương, Phương sẽ biết cách giải quyết sao cho êm đẹp. Có vài người đã liên lạc với mình nói ‘thấy tội nghiệp cho bác gái’ nhưng mình khẳng định rằng, không ai tội nghiệp và đau đớn hơn Bình Phương trong lúc này. Có bao nhiêu người thấu hiểu được nỗi đau, chồng bước ra khỏi nhà 2 tiếng trước, trước khi đi còn ôm hôn vợ con, 2 tiếng sau đã nghe tin chồng mình ra đi mãi mãi”, Trizzie Phương Trinh tâm sự.

Hình ảnh vợ con Đức Tiến được ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

 

Tiếp dến, báo Phụ nữ số cũng có bài đăng tương tự với thông tin: Mẹ diễn viên Đức Tiến tiết lộ mối quan hệ với con dâu trong nhiều năm sống xa cách

Nội dung được báo đưa như sau:

Ngày 21/5, mẹ của diễn viên Đức Tiến đã tổ chức lễ viếng cho con trai tại ngôi nhà nhỏ ở quận Thủ Đức,  TP.HCM. Bà không giấu được sự mệt mỏi, đau buồn trên gương mặt khi đối diện với nỗi mất mát lớn.

Tại lễ viếng của con trai, mẹ diễn viên Đức Tiến cũng chia sẻ về mối quan hệ với con dâu – Hoa hậu Bình Phương. Bà cho biết hai ngày qua mọi người đều bận rộn và mệt mỏi nên không liên lạc được, nhưng bà biết rằng trải qua mất mát lớn này chắc chắn con dâu sẽ suy sụp và sức khỏe có thể yếu đi.

Bà nhận xét vợ của Đức Tiến là người con dâu hiếu thảo, ngoan hiền. Hai mẹ con cũng giữ mối quan hệ tốt nhiều năm nay, mặc dù sống xa cách ở Mỹ và Việt Nam.

“Quan hệ của cô với con dâu rất tốt. Mẹ chồng – nàng dâu rất thuận thảo, thương yêu nhau. Mỗi lần con dâu về Việt Nam vẫn mua quà cho cô, rất quý mến cô. Ngược lại cô cũng rất thương con dâu, coi như con gái mình chứ không nghĩ là dâu”, mẹ của Đức Tiến chia sẻ.

Mẹ diễn viên Đức Tiến nói về mối quan hệ với con dâu

Cố diễn viên Đức Tiến và bà xã Bình Phương
Đức Tiến kết hôn năm 2010, đã sang Mỹ định cư từ năm 2013 và có cuộc sống hạnh phúc bên vợ con. Vợ của cố diễn viên là người đẹp Bình Phương – Hoa hậu Áo dài Dallas. Sau 9 năm, cặp đôi đón con gái đầu lòng chào đời nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Trước khi qua đời, Đức Tiến vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc, vui vẻ bên vợ con lên trang cá nhân. Anh từng chia sẻ, dù công việc bận rộn nhưng sẽ luôn cố gắng dành thời gian bên con nhiều nhất có thể. Còn đối với vợ, sự chân thành, tin tưởng và thấu hiểu là bí quyết giúp hôn nhân của hai người hạnh phúc sau 14 năm bên nhau.
Gia đình nhỏ của Đức Tiến – Bình Phương sau 14 năm gắn bó

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News