×
×

Mẹ Đức Tiến làm 1 việc khi con dâu không bảo lãnh sang Mỹ

Trước đó, mẹ ruột Đức Tiến bày tỏ mong muốn sang Mỹ gặp mặt con lần cuối nhưng con dâu không kí giấy.

Giữa lúc dân tình đang không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi của diễn viên Đức Tiến, ồn ào giữa mẹ ruột và vợ của cố diễn viên về việc bà mong muốn sang Mỹ để nhìn mặt con lần cuối khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Cho đến mới đây, Thuý Nga cho biết trên thực tế, mẹ ruột diễn viên Đức Tiến hoàn toàn có thể chủ động xin visa mang Mỹ mà không cần con dâu kí giấy bảo lãnh. Theo đó, bà có thể chủ động trình bày câu chuyện con trai mất đột ngột kèm theo những dẫn chứng thiết thực, tiếp theo bà mang hồ sơ khẩn đến lãnh sự quán Mỹ phỏng vấn, sau đó sẽ được cấp visa sang Mỹ mà không cần đợi cô dâu bảo lãnh, hay giấy chứng tử của con trai.

Mẹ diễn viên Đức Tiến có thể sang Mỹ mà không cần con dâu bảo lãnh Ảnh 1
Mẹ ruột của diễn viên Đức Tiến đã tổ chức tang lễ cho con trai tại Việt Nam. Theo Thuý Nga, thời điểm vừa nghe tin con qua đời, nếu bà chuẩn bị hồ sơ khẩn để nộp phỏng vấn sang Mỹ thì có thể sẽ nhìn được mặt con trai lần cuối. 

Bên cạnh đó, Thuý Nga cũng lên tiếng bênh vực Bình Phương và mẹ ruột Đức Tiến. Cô cho biết có thể trong lúc tang gia bối rối, nên mẹ cố diễn viên đã có những lời nói bức xúc, dẫn đến hiểu lầm giữa bà và con dâu. Về phần mình, Bình Phương suy sụp, bận rộn vì lo liệu tang lễ cho chồng nên có thể thông cảm cho cô.

Mẹ diễn viên Đức Tiến có thể sang Mỹ mà không cần con dâu bảo lãnh Ảnh 2
Thuý Nga cho biết có thể thông cảm được cho sự bối rối, đau buồn của mẹ ruột và vợ của cố diễn viên Đức Tiến. 

Thuý Nga nói trên sóng livestream: “Cách đây 1 ngày, có một chị khán giả gửi cho tôi cái tin hỏi là sao mẹ Đức Tiến lại không qua được, không ai lo cho bà. Tôi mới nói đó là chuyện gia đình người ta, tôi không rành nhưng qua những chia sẻ trên mạng xã hội mấy ngày qua thì tôi nghĩ bản thân mẹ Đức Tiến có thể tự lo được. Nếu ngày Đức Tiến vừa mất, mẹ Đức Tiến làm ngay cái hồ sơ khẩn thì tôi nghĩ sẽ kịp.

Nghe câu chuyện mẹ Đức Tiến muốn qua mà không qua được tôi cũng rất buồn và thương, mẹ nào cũng mong con, bây giờ tình trạng như vậy thì cũng rất tội cho bà. Con đã mất rồi, mẹ không được nhìn hình hài con thì cũng bức xúc lắm chứ nhưng mà không trách được. Bình Phương bây giờ cũng trong tình trạng lo lắng, buồn bã. Sau đám tang, có thể Bình Phương sẽ ổn định tinh thần và lo cho bác sang sau”.Mẹ diễn viên Đức Tiến có thể sang Mỹ mà không cần con dâu bảo lãnh Ảnh 3Lúc sinh thời, Đức Tiến và Thuý Nga có mối quan hệ vô cùng thân thiết, gắn bó. Mẹ diễn viên Đức Tiến có thể sang Mỹ mà không cần con dâu bảo lãnh Ảnh 4Lễ nhập quan và phát tang của Đức Tiến sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 29/5 (theo giờ tại California, Mỹ). Sau đó nghệ sĩ, người thân có thể đến viếng. Linh cữu nam diễn viên sẽ được an táng vào 11 giờ ngày 30/5 tại một nghĩa trang ở California, Mỹ. Trizzie Phương Trinh cho biết chi phí tổ chức hậu sự cho Đức Tiến là hơn 2 tỷ đồng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News