×
×

Mẹ diễn viên Đức Tiến: “Tôi muốn sang Mỹ gặp Đức Tiến lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy”

Diễn viên Đức Tiến ra đi đột ngột ở tuổi 44, để lại nỗi đau và sự mất mát trong lòng những người ở lại. Vào ngày 29/5 tới, vợ Đức Tiến sẽ tổ chức lễ viếng và an táng cho chồng tại Mỹ. Mẹ ruột nam diễn viên mong được sang để kịp nhìn mặt con trai lần cuối. Tại lễ viếng cách đây ít ngày, mẹ Đức Tiến chia sẻ với chúng tôi nếu không đến dự lễ an táng của con trai thì bà sẽ sang sau đó để viếng mộ phần.

Cho đến sáng 26/5, trên mạng xã hội xuất hiện clip quay tại nhà riêng của nam diễn viên tại Việt Nam. Theo đó, bà Ngọc Ánh – mẹ ruột Đức Tiến ngồi cạnh di ảnh con trai, nhìn thẳng camera và nói: “Tôi muốn sang Mỹ gặp con trai tôi là Đức Tiến lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy. Hiện tại sức khỏe tôi rất tốt, không bệnh gì. Mấy ngày nay, tôi điện thoại không nghe máy, nhắn tin không trả lời”.

Mẹ diễn viên Đức Tiến: Tôi muốn sang Mỹ gặp Đức Tiến lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy” - Ảnh 3.

Mẹ Đức Tiến cho biết Bình Phương không ký giấy bảo lãnh bà sang Mỹ

Giữa lúc clip này bị lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội, chiều 26/5 (giờ Việt Nam) Bình Phương – vợ Đức Tiến bất ngờ đăng tâm thư chia sẻ sau biến cố. Cụ thể, Bình Phương bày tỏ: “Mấy nay tinh thần em suy sụp, phải nhờ các anh chị giúp đỡ. Hôm nay em mới tạm bình tâm sau mất mát quá lớn”. Vợ Đức Tiến cảm ơn vì bạn bè, nghệ sĩ Việt tại nước ngoài đã quyên góp, hỗ trợ cô chi phí lo tang lễ cho diễn viên Đức Tiến.

Theo Trizzie Phương Trinh, tổng chi phí tổ chức lễ viếng và an táng của Đức Tiến tại Mỹ có thể lên đến hơn 2 tỷ đồng. Vì biến cố xảy ra đột ngột, Đức Tiến vừa chuyển tiền đóng học phí cho con không bao lâu thì mất nên Bình Phương rơi vào cảnh khó tài chính. Đến tối 25/5 (giờ Việt Nam), một người bạn của Đức Tiến lên tiếng cho biết đã cùng Bình Phương chuẩn bị xong các thủ tục cho hậu sự của nam diễn viên. Ngoài ra, các cá nhân, tổ chức, bạn bè… đã chung tay lo từng phần như bia mộ, chi phí chôn cất, địa điểm tổ chức lễ viếng… cho Đức Tiến. Sau đó, các nghệ sĩ sẽ tổng kết lại tiền, số dư sẽ dùng lập tài khoản cho bé Mèo – con gái 4 tuổi của diễn viên Đức Tiến.

Mẹ diễn viên Đức Tiến: Tôi muốn sang Mỹ gặp Đức Tiến lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy” - Ảnh 4.

Vợ Đức Tiến cho biết sốc, khóc nhiều đến nay mới có thể bình tâm

Trong lễ viếng của Đức Tiến tại Việt Nam, khi được hỏi đến việc trao đổi với con dâu về chuyện lo tang lễ, mẹ nam diễn viên chia sẻ với chúng tôi: “Ở bên đấy bây giờ người ta rất chộn rộn, tôi cũng không muốn làm phiền. Để khi nào xong xuôi hết thì tôi mới nói chuyện chứ giờ có nói thì cũng không làm được việc gì hết. Bây giờ tôi cũng chưa cập nhật được tình hình của cháu nội. Bên đó bé cũng có ông bà ngoại. Cuộc sống của họ để họ sắp xếp chứ tôi đang rối trí, không có cập nhật được gì hết”.

Lễ nhập quan và phát tang của Đức Tiến sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 29/5, sau đó nghệ sĩ, người thân có thể đến viếng. Linh cữu nam diễn viên sẽ được an táng vào 11 giờ ngày 30/5 tại một nghĩa trang ở California, Mỹ.

Mẹ diễn viên Đức Tiến: Tôi muốn sang Mỹ gặp Đức Tiến lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy” - Ảnh 5.

Mẹ diễn viên Đức Tiên đã tổ chức trước một lễ viếng trang nghiêm cho con trai ở nhà riêng tại Việt Nam

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News