×
×

MC Quyền Linh bị một nam diễn viên khui chuyện mượn 50k chưa trả

Thời điểm mới vào nghề, MC Quyền Linh từng mượn tiền đồng nghiệp, mãi đến hiện tại vẫn chưa trả khoản nợ này.

Ngày 14/03/2024, Saostar đưa tin “MC Quyền Linh bị một nam diễn viên khui chuyện mượn 50 nghìn chưa trả”. Nội dung chính như sau: 

Quyền Linh được mệnh danh là “MC quốc dân” nhờ sự gần gũi, thân thiện và thường xuyên tham gia những hoạt động vì cộng đồng.

Thế nhưng để có cuộc sống sung túc, sẵn sàng cho đi mọi thứ, Quyền Linh cũng như phần nhiều nghệ sĩ khác từng trải qua giai đoạn khó khăn thuở mới chập chững vào nghề.

Trong một talkshow mới đây với diễn viên Hữu Tiến, Quyền Linh từng cho biết có giai đoạn, anh mượn người đồng nghiệp 50 nghìn đồng.

 

MC Quyền Linh từng mượn tiền đồng nghiệp.

Cụ thể, trong lúc đang trò chuyện, Quyền Linh xoay sang hỏi đồng nghiệp: “Hồi đó Quyền Linh mượn Hữu Tiến 50 nghìn, không biết có trả chưa?”.

Hữu Tiến sau đó trả lời “Chưa”, đồng thời kể lại câu chuyện Quyền Linh mượn tiền mình và cách xử lý khiến nhiều khán giả “dở khóc dở cười”.

“Chưa… Chưa trả bởi bản thân tôi nghĩ Linh mượn nhiều nên không nhớ. Với lại lúc đó tôi cũng không có đòi. Khi ấy ví dụ tôi có 20 nghìn, thì tôi sẽ đi vay đứa bạn 30 nghìn, bảo là ‘anh Linh mượn’. Anh Linh mà, ai mà chả biết anh Linh. Hầu như bạn nhớ thì bạn trả, không nhớ thì thôi…”, diễn viên Hữu Tiến chia sẻ.

Nam MC trải qua nhiều khó khăn trước khi có được cuộc sống sung túc như hiện tại.

Trước chuyện bị “khui” mượn tiền nhưng quên trả, MC Quyền Linh cười: “Thôi thôi nợ cũ thì bỏ qua đi, đừng nhắc, nhắc thì nó kỳ quá”.

Trước đó, 01/11/2021 Thanh niên đưa tin ‘MC Quyền Linh sợ quên nghề sau 5 tháng bôn ba làm từ thiện’. Nội dung chính như sau: 

Nhắc về giai đoạn khó khăn, MC Quyền Linh chia sẻ thời gian đầu lập nghiệp, anh từng nghèo túng đến mức phải đi xin đồ ăn để lót dạ. Anh tâm sự: “Có những lần tôi thức trắng đêm, không phải vì không ngủ được mà vì đói quá. Nghệ thuật lúc đó còn manh mún lắm, sân khấu có phát triển một số đoàn. Tôi không tưởng tượng mình có thể bước vào đoàn Kim Cương được, đó chỉ là giấc mơ thôi. 

Trong thế giới rất giàu có, tôi là một thế giới không có gì cả. Tôi cũng không tưởng tượng được sẽ có một ngày mình bắt tay với anh Thương Tín, anh Nguyễn Chánh Tín, cô Kim Cương, anh Thành Lộc…”.

Chương trình Ký ức ngọt ngào là gameshow đầu tiên của Quyền Linh sau nhiều tháng giãn cách xã hội. Được đứng trên sân khấu, gặp gỡ đồng nghiệp khiến nam MC vô cùng vui mừng.

Đảm nhiệm vai trò người dẫn dắt của chương trình này, MC Quyền Linh tâm sự: “Có thể nói mình đang cảm thấy rất vui, không biết có còn nhớ ánh đèn sân khấu hay không, nhớ những gì tư duy của mình sau bao nhiêu năm làm MC hay không. Bởi vì sau gần 5 tháng bôn ba ngoài đường với cơm áo gạo tiền, với những con đường góc phố đầy sợi dây giăng. Bây giờ cũng đang lo không biết lên sân khấu thế nào đây”.

MC Quyền Linh thừa nhận anh ở ngoài đường nhiều hơn ở nhà trong thời gian giãn cách

Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ thêm về cuộc sống của mình trong lúc dịch bệnh bùng phát: “Có lẽ sau mùa dịch chúng ta có rất nhiều niềm vui, chúng ta lại tất bật với mưu sinh cơm áo gạo tiền cùng công việc của mình. Mấy tháng vừa qua ai cũng bị giãn cách ở nhà nhưng riêng Quyền Linh lại ở ngoài đường nhiều hơn bình thường nữa. Cách đây 5 tháng mình đi con đường rất vắng, đi vào ngõ ngách toàn là dây giăng, đi đến nhà nào cũng rất khó còn bây giờ dễ dàng hơn rồi”.

Nam MC Bạn muốn hẹn hò chụp ảnh cùng nghệ sĩ Thanh Hằng

Cùng cảm xúc với MC Quyền Linh, nghệ sĩ Vũ Luân tâm sự: “Khi Luân bước vào phim trường, mình có cảm giác hồi hộp vì sau mấy tháng ở nhà thì hôm nay chính thức được đứng với ánh đèn sân khấu và được hát những bài hát Luân thích”. Ngoài ra, anh cũng cảm thấy an toàn vì các thành viên trong ê-kíp đều tuân thủ quy tắc 5K cũng như mỗi người đều được xét nghiệm nhanh Covid-19 trước khi vào trường quay.

Các nghệ sĩ bắt đầu quay lại với công việc

Bên cạnh nghệ sĩ Vũ Luân, chương trình còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Thanh Hằng, ca sĩ Khánh Phương, Trương Thảo Nhi và Nhật Kim Anh. Lần đầu tiên được trình diễn sau thời gian nghỉ dịch, giọng ca Chiếc khăn gió ấm chia sẻ: “Cảm xúc của mình lúc này như mới ở đảo hoang trở về, rất khác biệt. Mình cảm thấy được gần gũi với nghệ thuật, được tươi mới và sống với niềm đam mê của bản thân”. Hơn thế nữa, các nghệ sĩ đều mong muốn khán giả sẽ có những phút giây thoải mái và nhớ lại những hồi ức đẹp đẽ sau khoảng thời gian khá dài phải đối mặt với nỗi sợ hãi do Covid-19 mang lại.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News