×
×

Mặc váy dài có 3cm, Hoàng Thuỳ Linh đỏ mặt khi thấy thứ bên trong khi nhìn xuống: Là cái gì thế?

Việc gặp sự cố về trang phục trên sân khấu không còn xa lạ với các ca sĩ nhưng không phải ai cũng xui xẻo như Hoàng Thùy Linh

Hôm qua, 1/4/2017, trong vai trò mở màn một  chương trình ca nhạc tại Hà Nội, Hoàng Thùy Linh không may đã để “lộ hàng” ngay trên sân khấu. Người đẹp đã gặp phải sự cố tụt khóa quần khi đang biểu diễn. Ngay sau khi phát hiện ra, Hoàng Thùy Linh đã lấy chiếc áo đang mặc để buộc vào hông, che đi chỗ trang phục bị hở và khéo léo xin lỗi khán giả để tiếp tục phần biểu diễn của mình. Điều này cũng thể hiện được kỹ năng xử lý tình huống khá chuyên nghiệp của mỹ nhân “Nhật ký vàng anh”. 

Có thể thấy đây không phải là lần đầu tiên cô phải “đỏ mặt ” trên sân khấu. Trước đó, Hoàng Thùy Linh cũng từng gặp phải sự cố khi mặc áo chật khi lên sóng truyền hình trực tiếp. Cúc áo của nữ ca sĩ đã bị bật ra. Không nao núng, cô nhanh chóng chỉnh lại trang phục và biểu diễn bình thản.

img

Sau khi phát hiện bị “lộ hàng” nữ ca sĩ đã nhanh trí sử dụng áo khoác để che đi.

img

Hình ảnh nữ ca sĩ bị bung cúc trên sóng truyền hình trực tiếp hồi năm ngoái. Với những động tác vũ đạo bốc lửa, trang phục của Hoàng Thùy Linh rất dễ gặp sự cố.

img

Cô nàng đã nhanh chóng xử lý bằng cách lấy tay che ngực và chỉnh đốn lại trang phục.

img

Chăm chỉ diện các trang phục ngắn cũn cỡn đã khiến Hoàng Thùy Linh nhiều lần khốn đốn. Đặc biệt là với phục trang tua rua và màn đá chân này.

img

Những bộ đồ bodysuit ánh kim tua rua luôn khiến cô nàng  rất dễ bị “lộ thiên” nội y.

img

img

Tuy nhiên Hoàng Thùy Linh vẫn rất thích diện thể loại này vì nó dễ mặc, lại phô diễn được thể hình sexy của và ít vướng víu khi nhảy múa.

img

Ngoài quần tua rua 5cm, cô cũng yêu thích các trang phục ánh kim bó sát.

img

Và kết hợp cả tua rua ánh kim pha đen

img

Hoàng Thùy Linh sẽ tiếp tục gặp sự cố nếu như còn quá ưu ái những bộ jumsuit như thế này.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News