×
×

Mặc dù chơi cho CLB Công an Hà Nội, Vũ Văn Thanh vẫn mang hàng n;ó;n;g vào sân, ngồn ngộn ai nhìn cũng ngượng thay

Vũ Văn Thanh đã có ngày thi đấu thành công khi lập cú đúp trong chiến thắng của đội Công an Hà Nội trước TPHCM ở vòng 8 Night Wolf V.League 2023.

Ở vòng 8 V.League 2023, đội Công an Hà Nội có chuyến làm khách trên sân Thống Nhất của câu lạc bộ TPHCM.

Ở vòng 8 V.League 2023, đội Công an Hà Nội có chuyến làm khách trên sân Thống Nhất của câu lạc bộ TPHCM.

Trong trận đấu này, Vũ Văn Thanh được tân huấn luyện viên trưởng Flavio Luiz xếp đá tiền vệ tấn công. Anh được hoạt động rộng và khi đấu khá tự do.Trong trận đấu này, Vũ Văn Thanh được huấn luyện viên Flavio Luiz xếp đá tiền vệ tấn công. Anh được hoạt động rộng và thi đấu khá tự do.
Nhờ đó, Văn Thanh đóng góp rất nhiều trong khâu tấn công của Công an Hà Nội. Phút thứ 2, anh có pha căng ngang vào trong thuận lợi để Jhon Cley đệm bóng mở tỷ số. Đến phút thứ 8, 26, cựu cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai ghi liên tiếp 2 bàn sau 1 tình huống sút phạt đền và đá bồi cận thành.

Nhờ đó, Văn Thanh đóng góp rất nhiều trong khâu tấn công của Công an Hà Nội. Phút thứ 2, anh có pha căng ngang vào trong thuận lợi để Jhon Cley đệm bóng mở tỷ số. Đến phút thứ 8, 26, cựu cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai ghi liên tiếp 2 bàn sau 1 tình huống sút phạt đền và đá bồi cận thành.Nhờ đó, Văn Thanh đóng góp rất nhiều trong khâu tấn công của Công an Hà Nội. Phút thứ 2, anh có pha căng ngang vào trong thuận lợi để Jhon Cley đệm bóng mở tỉ số. Đến phút thứ 8, 26, cựu cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai ghi liên tiếp 2 bàn sau 1 tình huống sút phạt đền và đá bồi cận thành.

Trận đấu này, Công an Hà Nội có thế trận áp đảo dù chơi trên sân khách. Tuy nhiên, hàng thủ đội khách lại có những khoảnh khắc chơi bóng thiếu tập trung và thiếu quyết đoán. Họ để các cầu thủ tấn công câu lạc bộ TPHCM như Victor Mansaray, Hoàng Vũ Samson phối hợp thoải mái để ghi bàn. Sau hiệp 1, tỉ số đã là 4-2 nghiên về phía Công an Hà Nội.Trận đấu này, Công an Hà Nội có thế trận áp đảo dù chơi trên sân khách. Tuy nhiên, hàng thủ đội khách lại có những khoảnh khắc chơi bóng thiếu tập trung và thiếu quyết đoán. Họ để các cầu thủ tấn công câu lạc bộ TPHCM như Victor Mansaray, Hoàng Vũ Samson phối hợp thoải mái để ghi bàn. Sau hiệp 1, tỉ số đã là 4-2 dành cho Công an Hà Nội.

Sang hiệp hai, thế trận không có quá nhiều thay đổi. Mỗi đội ghi thêm một bàn thắng nữa (Huỳnh Tấn Sinh phản lưới và Trần Văn Trung lập công) và trận đấu kết thúc với tỉ số 5-3 về đội khách.Sang hiệp 2, thế trận không có quá nhiều thay đổi. Mỗi đội ghi thêm một bàn thắng nữa (Huỳnh Tấn Sinh phản lưới và Trần Văn Trung lập công) và trận đấu kết thúc với tỉ số 5-3 về đội khách.

Chung cuộc, Công an Hà Nội giành chiến thắng với tỉ số 5-3. Kết quả này giúp đoàn quân của huấn luyện viên Flavio chắc chắn sẽ có mặt trong top 3 sau khi vòng 8 khép lại. Trong khi đó, TPHCM tiếp tục đứng áp chót trên bảng xếp hạng với 4 điểm. Đội bóng của huấn luyện viên Vũ Tiến Thành chỉ hơn đội cuối bảng Đà Nẵng 1 điểm nhưng đã chơi nhiều hơn 1 trận.Chung cuộc, Công an Hà Nội giành chiến thắng với tỉ số 5-3. Kết quả này giúp đoàn quân của huấn luyện viên Flavio chắc chắn sẽ có mặt trong top 3 sau khi vòng 8 khép lại.
Trong khi đó, TPHCM tiếp tục đứng áp chót trên bảng xếp hạng với 4 điểm. Đội bóng của huấn luyện viên Vũ Tiến Thành chỉ hơn đội cuối bảng Đà Nẵng 1 điểm nhưng đã chơi nhiều hơn 1 trận.Trong khi đó, TPHCM tiếp tục đứng áp chót trên bảng xếp hạng với 4 điểm. Đội bóng của huấn luyện viên Vũ Tiến Thành chỉ hơn đội cuối bảng Đà Nẵng 1 điểm nhưng đã chơi nhiều hơn 1 trận.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News