×
×

Linh Miu 1 mình quệt với 4 anh trong MV vì uống quá say

Linh Miu bị đào lại cảnh trong bộ phim ngắn gây tranh cãi cách đây vài năm.

Bộ phim mang tên đúng như cái tên của nó, với những cảnh quay nóng bỏng do Linh Miu đảm nhận vai chính.

Trong vai một cô gái làng chơi, Linh Miu không ngại mở lòng và khoe thân để kiếm tiền từ “vốn tự có”. Những phân đoạn phim nóng bỏng và táo bạo này đã nhận được không ít sự chỉ trích từ cộng đồng mạng, bao gồm cả những bình luận chửi rủa và khiếm nhã.

“Một nick name bình luận cho biết: ‘Cứ thế này thì không bao giờ thoát mác ‘hot girl cảnh nóng’. Vừa hở hang, vừa phản cảm’.”

“Một nick name khác viết: ‘Cô này làm phim về cuộc đời mình à? Cứ hễ đóng phim là phải hở trên, hở dưới mới chịu được. Chắc là chia tay bạn trai rồi nên được tự do đóng phim người lớn’.”

Linh Miu trở nên nổi tiếng nhờ những hình ảnh, video nóng bỏng và táo bạo. Cô được biết đến với danh hiệu “hot girl chuyên đóng cảnh nóng” nhờ những bộ phim ngắn nóng bỏng mà cô tham gia. “Cô chỉ là một con đĩ” là bộ phim mà Linh Miu tự tài trợ và viết kịch bản. Hot girl Hà thành tiết lộ rằng kinh phí cho bộ phim ngắn 20 phút này là 100 triệu đồng.Hoàn cảnh của nhân vật này là một bà mẹ đơn thân, phải nuôi mẹ già và con nhỏ. Cô gái có thể nói thuộc thành phần đáy xã hội, luôn bị người xung quanh nhìn nhận sai và không thấy được cô ta cũng là con người, rất khó khăn và cần được giúp đỡ”.

Ngoài đời, Linh Miu còn độc thân nhưng khi vào vai bà mẹ trẻ, cô đã thể hiện thành công từng cung bậc cảm xúc, từ lúc bị khách làng chơi chèn ép cho tới khi rơi lệ vì nghĩ tới mẹ già con thơ.

Nói về vai diễn của mình, Linh Miu tâm sự: “Tôi đóng nhiều vai bà mẹ nhưng chưa có vai nào phải thể hiện quá sâu sắc. Chính vì vậy, mọi tình huống trong bộ phim vừa qua vẫn là khá dễ với tôi. Tuy nhiên, tôi cũng rất xúc động với số phận của nhân vật mà mình đảm nhận và đều khóc thật trong các cảnh quay”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News