×
×

Lễ tang của Đức Tiến tại Mỹ sẽ được livestream công khai

Theo đó, lễ nhập quan và phát tang sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng ngày 29/5, sau đó nghệ sĩ và người thân có thể đến viếng. Linh cữu nghệ sĩ Đức Tiến sẽ được an táng vào lúc 11 giờ ngày 30/5 tại một nghĩa trang ở California, Mỹ. Bình Phương – vợ Đức Tiến và con gái 4 tuổi tên Mai Phương (bé Mèo) là 2 người đại diện gia quyến tổ chức tang lễ cho nam diễn viên.

Lễ tang của Đức Tiến tại Mỹ sẽ được livestream công khai- Ảnh 1.

Thông tin lễ tang Đức Tiến. Ảnh: FBNV

Theo bạn thân của Đức Tiến chia sẻ, sau vài ngày, thi thể diễn viên Đức Tiến mới được đưa về nhà bởi đó là quy định của bệnh viện. Phía bệnh viện phải làm xong các thủ tục, mất từ 3-5 ngày. Được biết, bệnh viện đã thông báo gia đình đưa anh về nhà quàn ngày 23/5 sau khi khám nghiệm, kết luận nguyên nhân anh qua đời và hoàn tất mọi thủ tục cần thiết.

Nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng đưa ra thông báo tang lễ Đức Tiến sẽ được livestream để người hâm mộ, đồng nghiệp từ mọi nơi có thể theo dõi và tiễn biệt người quá cố.

Được biết, ngoài những nghi thức tang lễ thông thường, dàn nghệ sĩ còn tổ chức thêm chương trình văn nghệ để tưởng niệm diễn viên Đức Tiến.

Bàn thờ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ. Nguồn: Trizzie Phương Trinh

Mới đây, Trizzie Phương Trinh cũng đăng clip Bình Phương – vợ Đức Tiến đã lập bàn thờ cho chồng tại Mỹ. Di ảnh nam diễn viên được dựng bên cạnh ảnh thờ của bố đẻ, Bình Phương đặt nến và hoa xung quanh vô cùng trang trọng.

Bé Mèo – con gái 4 tuổi của diễn viên Đức Tiến gây xúc động khi thắp hương cho bố đã nói với mẹ rằng: “Ba được đi thăm Chúa, sao bé Mèo với mẹ không được đi?”.

Hiện tại, tại quê nhà Thủ Đức, TP.HCM, mẹ ruột và gia đình của diễn viên Đức Tiến cũng tổ chức lễ viếng ở nhà riêng từ ngày 20/5 đến ngày 22/5. Những ngày qua, các nghệ sĩ, bạn bè đã đến chia buồn với gia đình Đức Tiến và thắp hương tiễn biệt nam diễn viên.

Theo thông tin từ gia đình, mẹ ruột diễn viên Đức Tiến đang gấp rút xin visa để bà có thể sang Mỹ nhìn mặt con lần cuối. Trường hợp không được, cô ruột và anh trai Đức Tiến sẽ đại diện người thân từ Việt Nam qua dự đám tang anh.

Lễ tang của Đức Tiến tại Mỹ sẽ được livestream công khai- Ảnh 2.

Hình ảnh Đức Tiến thời điểm tham gia phim Đóa hoa mong manh. Ảnh: FBNV

Được biết, di nguyện của Đức Tiến là được chôn cất mà không phải hỏa táng.

Đức Tiến qua đời vào tối 18/5 tại Mỹ. Nam diễn viên đến chơi nhà một người bạn, sau khi xẻ mít thì bất ngờ ngã ra sàn. Dù được bạn bè đưa đi cấp cứu nhanh chóng nhưng Đức Tiến không qua khỏi do nhồi máu cơ tim.

Đức Tiến sinh năm 1980 tại Sài Gòn. Tuổi thơ của Đức Tiến là những tháng năm không đầy đủ tình thương của cha mẹ với một mái ấm gia đình đúng nghĩa. Là một người mẫu nổi tiếng trong làng người mẫu Việt Nam vào đầu những năm 2000 nhờ khuôn mặt nam tính, đậm chất Á Đông, anh từng đoạt hàng loạt giải thưởng: Người mẫu ấn tượng nhất; Người mẫu ảnh xuất sắc nhất; Người mẫu cống hiến… Đặc biệt, Đức Tiến còn từng đoạt cúp vàng Model Star tại Hàn Quốc năm 2010.

Ngoài nghề người mẫu, Đức Tiến còn là một diễn viên tài năng khi ghi dấu ấn trong nhiều bộ phim như: Chuyện tình đảo ngọc; Dốc sương mù; Vòng xoáy tình yêu; Sự tích trầu cau; Xin tình yêu…

Đức Tiến qua Mỹ sinh sống cùng vợ từ 2013 đến nay nhưng vẫn đều đặn về Việt Nam tham gia các dự án nghệ thuật.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News