×
×

Lệ Quyên tổn thương vì hình ảnh x:ấ:u bị lan truyền, tung ảnh mặt mộc phản đ:ò:n về nhan sắc, tuổi 43 thế này đâu đáng bị ch:ê b:a:i

Lệ Quyên liên tục đăng ảnh mặt mộc chứng minh nhan sắc thực không tệ như những bức ảnh dìm hàng do khán giả tung ra.

Sau khi chính thức lên tiếng về chuyện bị khán giả đi xem hát tung ảnh dìm hàng, Lệ Quyên tiếp tục đăng loạt ảnh mặt mộc để chứng minh vẫn trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi 43.

Theo đó, Lệ Quyên bày tỏ rằng chị đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, động viên của bạn bè, người thân trong vụ việc bị tung ảnh dìm hàng này. Lệ Quyên nói thêm, hiện tại chị đang đi Mỹ lưu diễn. Chuyến đi này kéo dài hơn 1 tháng, Lâm Bảo Châu cũng đi với Lệ Quyên để phụ giúp công việc.

Lệ Quyên tiếp tục tung ảnh mặt mộc phản đòn về nhan sắc, tuổi 43 thế này đâu đáng bị chê bai- Ảnh 1.

Lệ Quyên tiếp tục tung ảnh mặt mộc phản đòn về nhan sắc, tuổi 43 thế này đâu đáng bị chê bai- Ảnh 2.

Lệ Quyên tiếp tục tung ảnh mặt mộc phản đòn về nhan sắc, tuổi 43 thế này đâu đáng bị chê bai- Ảnh 3.

Lệ Quyên đăng ảnh mặt mộc sau vụ bị khán giả tung hình dìm hàng

Trước khi di chuyển đến thành phố khác để hát tiếp, Lệ Quyên tranh thủ đắp mặt nạ dưỡng da. Đồng thời không quên chụp lại những khoảnh khắc mặt mộc để gửi tặng khán giả yêu thương mình.

Trước đó không lâu, những hình ảnh Lệ Quyên chụp cùng khán giả sau khi hát tại phòng trà được chia sẻ ầm ĩ trên mạng. Trong ảnh, Lệ Quyên không được xinh đẹp, trẻ trung như hình ảnh do chị tự đăng.

Lệ Quyên tiếp tục tung ảnh mặt mộc phản đòn về nhan sắc, tuổi 43 thế này đâu đáng bị chê bai- Ảnh 4.

Hình ảnh do khán giả tung ra làm cõi mạng được phen xôn xao về nhan sắc của Lệ Quyên

Nhận nhiều lời chê bai, thậm chí là body shaming thậm tệ, Lệ Quyên đã thẳng thắn đáp trả. Chị bày tỏ rằng cảm thấy buồn khi chính những khán giả đến xem mình hát, xin chụp ảnh cùng mình lại cố tình tung khoảnh khắc không được đẹp của mình lên mạng xã hội. Lệ Quyên cảm thấy buồn vì điều này.

Sau khi Lệ Quyên lên tiếng, nhiều nghệ sĩ cũng vào động viên, an ủi. Các nghệ sĩ cho rằng Lệ Quyên ngoài đời thực trẻ trung, tươi tắn, sexy một cách tự nhiên chứ không đến mức già xấu như ở những bức ảnh dìm hàng.

Bên cạnh đó, cũng có không ít khán giả bênh vực Lệ Quyên bằng nhận xét là: “Thử chụp bằng camera thường xem có được như Quyên không” hay “Hơn 40 tuổi mà được như thế thì còn muốn gì nữa”.

Lệ Quyên tiếp tục tung ảnh mặt mộc phản đòn về nhan sắc, tuổi 43 thế này đâu đáng bị chê bai- Ảnh 5.

Lệ Quyên hiện đang thực hiện chuyến lưu diễn ở Mỹ, Lâm Bảo Châu cũng đi cùng bạn gái để phụ giúp công việc

Lệ Quyên sinh năm 1981, nay đã 43 tuổi. Thực tế thì ở độ tuổi U50 như Lệ Quyên, giữ gìn được da dẻ mịn màng, vóc dáng thon gọn đã là điều rất đáng khen. Những bức ảnh dìm hàng Lệ Quyên được chụp bằng camera thường, không chỉnh sửa trong điều kiện ánh sáng không quá tốt. Nêu vì những bức ảnh này mà chỉ trích, ném đá “nữ hoàng phòng trà” thì thật thiếu công bằng và dễ gây tổn thương.

Thêm nữa, việc tấn công một phụ nữ bằng cách body shaming là việc thiếu văn minh. Dù là Lệ Quyên hay bất cứ ai cũng không đáng phải chịu điều khắc nghiệt này.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News