×
×

Lê Bống có cờ nhíp 2 phút siêu cuốn

Đoạn clip tiktoker Lê Bống khoe vòng eo nhưng lại gây chú ý với tư thế khó đỡ bỗng hot trở lại giữa ồn ào nghi lộ clip nhạy cảm.

Luôn được biết đến là một trong những nữ Tiktoker theo đuổi phong cách gợi cảm và quyến rũ, Lê Bống luôn biết cách ‘đốt mắt’ người đối diện bằng loạt hình ảnh cũng như clip vô cùng nóng bỏng.

Mới đây, cái tên Lê Bống lại một lần nữa gây bão khắp cõi mạng sau nghi vấn lộ clip nhạy cảm.

Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip được dân tình 'đào mộ' lại. Ảnh: Internet

Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip được dân tình ‘đào mộ’ lại. Ảnh: Internet
Trước những thông tin trái chiều chưa rõ thực hư thế nào, hot Tiktoker Lê Bống đã lên tiếng về vụ việc và tỏ ra vô cùng bình thản trước những ồn ào.

Dân tình cũng nhanh chóng đổ xô vào trang cá nhân của Lê Bống để tìm kiếm những thông tin về vụ việc.

 

Nhiều người nhận ra Lê Bống trước đó cũng đã tự mình đăng tải nhiều đoạn clip nhức nhối không kém khi khoe thân hình nóng bỏng của mình.
Tư thế khó đỡ của Lê Bống khiến nhiều người đỏ mặt. Ảnh: Internet

Tư thế khó đỡ của Lê Bống khiến nhiều người đỏ mặt. Ảnh: Interne

Trong một đoạn video được đào lại, Lê Bống đã khoe trọn vòng eo con kiến nhỏ gọn và vô cùng săn chắc, cùng với đó là hình ảnh mình tập gym tại nhà.

Nhưng hành động vén cạp quần để khoe bụng múi của Lê Bống vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi được cho phản và thiếu tế nhị.

Lê Bống mới đây dính ồn ào nghi lộ clip nóng 2 phút. Ảnh: InternetLê Bống mới đây dính ồn ào nghi lộ clip nóng 2 phút. Ảnh: Internet
Trong trang phục đồ gym bó sát, Lê Bống không chỉ khiến dân tình đỏ mặt vì góc quay phản cảm mà hành động của nữ Tiktoker cũng khiến nhiều người đứng ngồi không yên.

Thậm chí, Lê Bống cũng từng đăng tải hình ảnh tạo dáng trên giường với tư thế vô cùng nhạy cảm để khoe thành quả với các fan hâm mộ.
Pha đáp trả của Lê Bống giữa ồn ào. Ảnh: FacebookPha đáp trả của Lê Bống giữa ồn ào. Ảnh: Facebook
Mới đây, Lê Bống dính vào ồn ào lộ clip nóng khiến CĐM xôn xao.

Ngay lập tức, nữ tiktoker đã lên tiếng đính chính tin đồn gây xôn xao và tuyên bố xả hẳn clip 20 phút và dẫn link cho dân tình.

Nữ tiktoker lên tiếng phủ nhận chuyện mình bị lộ clip nhạy cảm đồng thời khá vô tư và thoải mái khi tranh thủ khoe màn tập gym tại nhà của mình.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News