×
×

Không trả tôi 600 tỷ, tôi tung hết vi:-deo “ăn chúi” của cô lên MXH đấy!

Nhiều người không khỏi “nóng mặt” khi nhìn thấy bức ảnh gợi cảm này của Ngọc Trinh xuất hiện trong nhà riêng của vị đại gia 72 tuổi.

Sau khi có chuyến đi sang Mỹ ra mắt đại gia đình và tập đoàn của tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh trở về nước và tập trung cho các dự án công việc. Tuy nhiên những thông tin, hình ảnh xung quanh chuyện tình cảm giữa cô và bạn trai 72 tuổi vẫn liên tục trở thành chủ đề nóng trên các mặt báo.

Không chỉ đăng tải ảnh thân mật với Ngọc Trinh mà mới đây ông Hoàng Kiều còn chia sẻ một đoạn clip dài gần 2 phút quay lại cảnh Ngọc Trinh chơi đùa với 2 cậu út khiến cộng đồng mạng đặc biệt chú ý. Tỷ phú này còn ghi chú thích cho video là: “Tình mẫu tử – mẹ ghẻ con chồng thời nay”. Cách xưng hô giữa Ngọc Trinh và ông Hoàng Kiều cũng rất thân mật. Ông Hoàng Kiều gọi cô là “mama Ngọc Trinh” trước mặt các con còn Ngọc Trinh gọi ông là “ba Kiều”.

Ảnh bán nude của Ngọc Trinh được treo trong nhà của tỷ phú Hoàng Kiều - Ảnh 2.

Bức hình Ngọc Trinh bán nude được treo trong phòng ngủ nhà tỷ phú Hoàng Kiều

Điều làm mọi người không khỏi “nóng mặt” chính là bức ảnh bán nude của Ngọc Trinh xuất hiện ở một số cảnh quay cuối. Bức ảnh này được treo trên tường trong phòng ngủ của nhà ông Hoàng Kiều. Đây là bằng chứng cho thấy sự say mê mà tỷ phú 72 tuổi này dành cho “Nữ hoàng nội y Việt”.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo giới, đại gia Hoàng Kiều cho biết ông và Ngọc Trinh dù kém nhau 45 tuổi nhưng rất hòa hợp cả về thể xác lẫn tâm hồn. Thậm chí, ông còn bộc bạch: “Sau 3 năm nữa, khi tôi hoàn tất một số công việc dang dở, tôi và nàng sẽ sinh thêm một con trai, một con gái”.

Ảnh bán nude của Ngọc Trinh được treo trong nhà của tỷ phú Hoàng Kiều - Ảnh 3.

Ngọc Trinh tình cảm bên tỷ phú Hoàng Kiều

“Hãy cứ theo dõi một cuộc tình trai già – gái trẻ này, bởi sau khi tôi ra đi khỏi cuộc đời, nàng có thay đổi không. Hay nàng vẫn ở vậy tiếp tục nuôi con, thờ chồng và quản trị những chương trình từ thiện với tổng số 20% tài sản của Hoàng Kiều theo ước nguyện của chồng. Nàng “xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử” là thế”, vị tỷ phú gốc Việt trải lòng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News