×
×

Không thể tin nổi: Ngân 98 bị bắt quả tang vào khách sạn với thầy dạy nhạc hơn 16 tuổi, còn bị quay MV lại

Chia tay vẫn chung giường – câu chuyện tưởng chừng khó tin nhưng lại xảy ra thường xuyên trong showbiz Việt. Ngoài cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la hay mới đây là Vũ Duy Khánh và Tiên Moon, thì mới đây, Ngân 98 và Lương Bằng Quang cũng gián tiếp để lộ chuyện này.

Cụ thể, trong một video được chia sẻ trên kênh riêng, Ngân 98 và Lương Bằng Quang bất ngờ tái ngộ sau nhiều lần tố nhau căng thẳng vì “chia tay không hòa bình”. Cụ thể, hai người mặc đồ đẹp đôi và cùng đi du lịch ở Singapore. Trong suốt thời gian xuất hiện trước ống kính, Ngân 98 và Lương Bằng Quang dành cho nhau những cử chỉ thân mật “như chưa từng có cuộc chia ly”. Thầy dạy nhạc hơn 16 tuổi còn thoải mái đụng chạm cơ thể Ngân 98 lúc trò chuyện. Nhìn hai người, ai nấy đều sửng sốt và khó hiểu.

Dân mạng càng sốc hơn khi Ngân 98 khoe khoảnh khắc nằm cùng giường với Lương Bằng Quang. Trong khi nam nhạc sỹ bán nude, đắp chăn hờ thì Ngân 98 nằm cạnh cũng mặc áo tắm của khách sạn. Biểu cảm gương mặt cho thấy “thánh nữ khoe ngực” rất thích thú và thoải mái với khoảnh khắc này.

Trong clip, cả hai đều liên tục khẳng định chắc nịch không còn tình cảm yêu đương và hiện chỉ là bạn bè bình thường, nhưng khán giả đều đặt dấu hỏi lớn về mối quan hệ thực sự của cặp đôi vì họ quá thân mật

Trước đó, Ngân 98 tuyên bố chia tay Lương Bằng Quang sau 3 năm yêu vì lý do nam ca sỹ, nhạc sỹ ngoại tình ngay trong nhà. Hậu tan vỡ, cả hai còn làm khán giả phải xôn xao bàn tán khi Ngân 98 kịch liệt tố Lương Bằng Quang phản bội cô. Ngoài ra, khi vướng nghi vấn yêu lại từ đầu, Ngân 98 đã lập tức phủ nhận và cho biết cả hai đã 4 tháng không liên lạc, còn chặn số điện thoại của nhau sau chia tay.

Thế nhưng mới đây, cặp đôi bất ngờ thân thiết trở lại trong buổi tiệc sinh nhật của một người bạn chung. Thay vì né tránh nhau, cả hai lại vui vẻ chụp hình chung như chưa từng có bất cứ ồn ào nào xảy ra. Động thái này đã làm đông đảo khán giả hoài nghi về việc Lương Bằng Quang và Ngân 98 sẽ nối lại tình xưa trong thời gian không xa. Và video chuyến du lịch mới được chia sẻ đã minh chứng cho suy đoán có căn cứ của dân mạng. Tuy nhiên, hiện tại cả hai nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng về chuyện tái hợp.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News