×
×

Không chần chừ, Hoàng Kiều Tung MV với Chinh Chinh, tư th.ế “Tiên ông trồng củ cải” xem đã con mắt

Nổi tiếng là người đẹp gợi cảm, táo bạo nhất nhì Vbiz nhưng mới đây, Ngọc Trinh đã khiến công chúng bất ngờ khi tung cả hình ảnh lộ nhũ hoa lên trang cá nhân.

Theo đó, trong bộ ảnh gợi cảm chụp trên biển được cô đăng tải mới đây, hai bức hình lộ vòng một nhạy cảm đều được “Nữ hoàng nội y” thoải mái chia sẻ. Mặc dù chuyện khoe body táo bạo với Ngọc Trinh không có gì bất thường nhưng việc để lộ phần nhạy cảm trên cơ thể như thế này đã làm người hâm mộ vô cùng sốc.

Theo một số khán giả, rất có thể do “Nữ hoàng nội y” chưa chọn lọc hình ảnh kỹ càng nên mới dẫn tới sự việc như vậy. Tuy nhiên đến hiện tại, bức hình nhạy cảm vẫn chưa được cô gỡ khỏi trang cá nhân.


Ngọc Trinh tung bộ ảnh gợi cảm trên biển, gây sốc khi để lộ trọn vẹn bầu ngực trầnNgọc Trinh làm người hâm mộ “đứng ngồi không yên” với hình ảnh nửa kín nửa hở, táo bạo thả rông để lộ phần nhạy cảm trước ống kính

Ngọc Trinh tung bộ ảnh gợi cảm trên biển, gây sốc khi để lộ trọn vẹn bầu ngực trần - 1

Ngọc Trinh tung bộ ảnh gợi cảm trên biển, gây sốc khi để lộ trọn vẹn bầu ngực trần - 2Loạt ảnh “mặc như không mặc” trên biển khoe trọn cơ thể và đường cong hút mắt của “nữ hoàng nội y”


Ngọc Trinh tung bộ ảnh gợi cảm trên biển, gây sốc khi để lộ trọn vẹn bầu ngực trần - 3

 

Ngọc Trinh tung bộ ảnh gợi cảm trên biển, gây sốc khi để lộ trọn vẹn bầu ngực trần - 5

Ngọc Trinh tung bộ ảnh gợi cảm trên biển, gây sốc khi để lộ trọn vẹn bầu ngực trần - 6

Ngọc Trinh tung bộ ảnh gợi cảm trên biển, gây sốc khi để lộ trọn vẹn bầu ngực trần - 7
Ngọc Trinh tung bộ ảnh gợi cảm trên biển, gây sốc khi để lộ trọn vẹn bầu ngực trần - 8Bộ ảnh sexy “ná thở” này của Ngọc Trinh đang gây chú ý trên mạng xã hội

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News