×
×

Khoảnh khắc đặc biệt trong tang lễ của Đức Tiến

Nhiều nghệ sĩ Việt ở hải ngoại đã đến thắp hương và tiễn biệt cố diễn viên, siêu mẫu Đức Tiến.

Đám tang của cố diễn viên, siêu mẫu Đức Tiến đã diễn ra vào 11h ngày 29/5 (giờ địa phương) tức sáng 30/5 (giờ Việt Nam) tại Trung tâm Mục vụ Lambert (Garden Grove, California, Mỹ). Nhiều nghệ sĩ Việt như Trizzie Phương Trinh, danh ca Hương Lan, vợ chồng diễn viên Khánh Hiền, ca sĩ Hồng Nhung… đã đến thắp hương và tiễn biệt đồng nghiệp.

Vợ Đức Tiến liên tục bật khóc trong đám tang chồng, câu hỏi ngây thơ của con gái khiến ai cũng xót xa - 1

Hoa hậu Bình Phương, vợ cố diễn viên Đức Tiến túc trực bên linh cữu chồng. Mẹ ruột cùng người thân của Đức Tiến ở Việt Nam không kịp sang Mỹ để nhìn mặt con trai lần cuối. Hình ảnh thất thần, liên tục bật khóc của Bình Phương khiến khán giả xót xa.

Vợ Đức Tiến – Hoa hậu Bình Phương đại diện gia đình chia sẻ: “Bình Phương và gia đình cảm ơn mọi người thương anh Tiến đã đến đưa tiễn ảnh lần cuối. Anh ấy là một người rất tốt nên khi nằm xuống, ai cũng muốn anh ấy sớm về với Chúa. Một lần nữa cho Bình Phương thay mặt gia đình cảm ơn mọi người rất nhiều”. 

Vợ Đức Tiến liên tục bật khóc trong đám tang chồng, câu hỏi ngây thơ của con gái khiến ai cũng xót xa - 2

Bé Mai Phương – con gái 4 tuổi của Đức Tiến và Bình Phương còn quá nhỏ, chưa cảm nhận được sự mất mát này. Cô bé không khóc, ngây thơ tròn mắt nhìn cha nằm trong quan tài. Thỉnh thoảng, Mai Phương tranh thủ đi chơi loanh quanh trong nhà thờ. Mai Phương đeo sợi dây chuyền của Đức Tiến sinh thời. Khi mẹ nói cha “đã về với Chúa”, em vô tư hỏi: “Ba được đi thăm Chúa, sao bé Mèo với mẹ không được đi?”.

Phía gia đình chia sẻ, Đức Tiến chưa mua bảo hiểm nhân thọ nên con gái không được nhận số tiền 1 triệu USD (25 tỷ đồng). Dù các trường trong hệ thống công lập tại Mỹ đều miễn học phí cho học sinh, nhưng gia đình và người thân vẫn quyết định thành lập quỹ để đảm bảo Mai Phương lớn lên trong điều kiện tốt nhất, đúng với tâm nguyện của Đức Tiến.

Vợ Đức Tiến liên tục bật khóc trong đám tang chồng, câu hỏi ngây thơ của con gái khiến ai cũng xót xa - 3

Ngày 19/5, thông tin siêu mẫu Đức Tiến qua đời ở tuổi 44 khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng bởi trước đó, anh vẫn thường xuyên chia sẻ, cập nhật cuộc sống của mình trên mạng xã hội. Theo bạn bè chia sẻ, nguyên nhân nam nghệ sĩ ra đi đột ngột là do nhồi máu cơ tim.

Đức Tiến sinh năm 1980, là nam người mẫu, diễn viên được yêu thích trong giai đoạn 2000 – 2010 và tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Trở về, Chuyện tình đảo ngọc, Vợ của chồng tôi… Năm 2010, anh kết hôn với Hoa hậu Áo dài Dallas Bình Phương rồi sang Mỹ định cư. Đầu tháng 7/2020, vợ chồng anh chào đón con gái sau 10 năm kết hôn. Thời gian qua, anh vẫn tham gia nhiều sự kiện với vai trò MC và gần đây tham gia phim Đóa hoa mong manh.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News