×
×

Khi làm ‘chuyện đó’, ai ‘sướng’ hơn? Đàn bà hay đàn ông? Câu trả lời triệu người bật ngửa

Bạn trai bảo tôi phụ nữ chỉ biết hưởng, nằm im một chỗ để cảm nhận những gì đối tác mang lại…

Tư thế “yêu” nào giúp chị em dễ “lên đỉnh” nhất?

Từ lúc yêu nhau cho đến bây giờ, anh vẫn luôn mồm bảo tôi sướng, làm con gái thật sướng. Mà cái sướng anh ấy bảo tôi may mắn có chính là được làm “nô lệ tình dục” cho anh ấy.

 

Tôi cảm thấy khổ sở vì yêu phải một người có nhiều ham muốn tình dục như anh ấy. Hầu như lúc nào gần tôi, anh ấy cũng có nhu cầu và đòi thỏa mãn. Ban đầu, tôi sợ và thường xuyên từ chối nhưng rồi khi anh ấy giận, dọa bỏ tôi đi theo người khác thì tôi sợ. Tôi chấp nhận và rồi từ khi chấp nhận, tôi không thể chống lại ham muốn của anh, bất kể lúc nào.

Tôi đã từng cãi nhau với anh ấy rằng, tình dục hay việc quan hệ “chuyện ấy” của cả nam và nữ là đều đem đến khoái cảm và sự thỏa mãn cho cả hai giới. Phụ nữ thường xuyên thiệt thòi hơn đàn ông vì đàn ông nhanh thỏa mãn và chóng đạt cực khoái hơn. Còn phụ nữ ít khi được như thế, có chăng năm thì mười họa mới được. Đàn ông xong là xong, đàn bà còn bao nhiêu thứ rắc rối kéo theo sau đó.

Anh ấy thì không cho là như thế, mỗi khi “gần gũi”, anh ấy phải tốn thời gian, tốn nhiều công đoạn và phải trau dồi kinh nghiệm từ lần này sang lần khác cũng như không ngừng đổi mới để làm thỏa mãn đối tác. Chưa kể sức lực phải dẻo dai, trường tồn để đi suốt một quá trình cũng như năm tháng cuộc đời. Còn phụ nữ chỉ biết hưởng, nằm im một chỗ để cảm nhận những gì đối tác mang lại. Như vậy để so sánh, đàn ông rõ ràng thiệt thòi hơn.

Với việc đàn ông khổ sở như thế còn đàn bà thì yên ổn tận hưởng sung sướng nên anh ấy bắt tôi khi nào anh ấy có nhu cầu tôi phải chiều, cấm không được cự lại hay không đồng ý.

 

Nếu chẳng may tôi không đáp ứng hoặc từ chối thế nào anh ấy cũng miệt thị tôi rằng sướng không biết đằng sướng. Rồi cuối cùng là điệp khúc, cô không muốn sướng thì tôi đi cho sự sung sướng ở nơi khác. Cô đừng có mà tiếc, mà kêu ca nhé.

 

Thế là tôi chẳng còn cách nào khác là phải đáp ứng nhu cầu của anh ấy dù trong lòng không hề muốn. Tôi thấy mình đúng là nô lệ tình dục của anh ấy. Và một nô lệ được nhận những sung sướng vô tận, đúng theo lời anh ấy nói.

Tôi thấy mình thật nhục nhã với cái sướng anh ấy dành cho!

 

Vậy đàn ông sướng hay đàn bà sướng trong tình huống này đây mọi người?

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News