×
×

Hương Tràm đào m;ộ cờ nhíp của Hoàng Thùy Linh rồi cười phớ lớ: Kĩ năng của em còn thua xa chị

Dân mạng bình luận về điệu cười của Hương Tràm, người cho rằng cô bất lực, kẻ lại nghĩ nó “thâm hiểm”.

Sau lùm xùm trả lời vòng vo tại họp báo, Hoàng Thùy Linh nhận về nhiều bình luận trái chiều, thậm chí bị coi là có thái độ trịch thượng. Không ít khán giả cũng nhớ lại trong chương trình The Debut mà Hoàng Thùy Linh ngồi ghế nóng, cô nhiều lần có những tranh luận nảy nửa tại đây. Không chỉ cãi nhau tay đôi với nhà báo hay nói Đức Phúc “trứng khôn hơn vịt”, Hoàng Thùy Linh cũng từng đáp trả những ý kiến của Hương Tràm.

Mới đây, dân mạng đã “đào mộ” đoạn clip bàn về “dấu ấn cá nhân” của Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm và Đức Phúc tại chương trình kể trên. Tại đây, Hương Tràm được cho là “đá xoáy” Hoàng Thùy Linh khi nữ ca sĩ Để mị nói cho mà nghe không có thế mạnh về giọng hát.

XEM VIDEO: Hương Tràm “khịa” Hoàng Thùy Linh trên sóng truyền hình (Nguồn: Tiktok So sánh âm nhạc).

Cụ thể, Hoàng Thùy Linh nói rằng: “Với tôi thì hình tượng không phải yếu tố đầu tiên mà dấu ấn cá nhân mới là cốt lõi”. Đức Phúc thấy “sai sai” liền hỏi lại: “Dấu ấn cá nhân và hình tượng nó khác gì nhau?” Hoàng Thùy Linh khẳng định: “Khác chứ”.

Lúc này, Hương Tràm đã đưa ra ý kiến: “Dấu ấn cá nhân hay hình tượng thì cũng phải biết hát. Còn nếu biết mỗi rap không, hát không nổi thì mọi người vẫn chỉ gọi bạn là rapper không biết hát thôi”.

Hương Tràm – Hoàng Thùy Linh không ai chịu thua ai khi bày tỏ ý kiến.

Không chịu thất thế, Hoàng Thùy Linh đáp: “Hát hay thì trong nhạc viện đầy ra. Nhưng nếu họ cố chọn một hình tượng nào đó để hài lòng công chúng thì mãi chỉ là vẻ bề ngoài thôi. Dấu ấn cá nhân mới là nội tại và tố chức”. Nghe quan điểm của đàn chị, Hương Tràm cho rằng thí sinh đã có dấu ấn cá nhân rồi, chỉ cần hoàn thiện giọng hát mà thôi.

Tuy nhiên, Hoàng Thùy Linh vẫn tiếp tục tranh cãi: “Hoàn thiện giọng hát kiểu gì? Lên một note cao chót vót nhưng lên kiểu gì, âm mở đóng ra sao, giọng có đẹp không mới là quan trọng”. Lúc này, Hương Tràm đã “cà khịa” Hoàng Thùy Linh: “Nếu về đội Hoàng Thùy Linh thì bạn sẽ chỉ được định hình bằng một stylist thôi”. Câu nói này của Hương Tràm khiến nhiều dân mạng chú ý và để lại nhiều bình luận thích thú.

Hương Tràm nói câu chí mạng: “Nếu về đội Hoàng Thùy Linh thì bạn sẽ chỉ được định hình bằng một stylist thôi”.

“Câu này đúng chí mạng thật”, “Giờ mới thấy Hương Tràm nói đúng thật”, “Nhẹ nhàng mà thâm cay”, “Quá trời bà Tràm. Nghĩa là có dấu ấn về thời trang thôi chứ không có dấu ấn về âm nhạc”... là những lời nhận xét đến từ khán giả.

Bên cạnh đó, điệu cười của Hương Tràm cũng trở thành tâm điểm. Không ít fan bày tỏ: “Khịa đúng đỉnh luôn, nói xong quay qua ông Phúc cười khà khà”, “Hương Tràm cười với Đức Phúc kiểu chị cùng tầng mây với em”, “Hương Tràm cười bất lực”, “Không, cười chế giễu”, “Nói xong cười kiểu thâm hiểm”, “Bà Tràm cười không dùng mic mà nghe vang thật”, “Cười từ cơ hoành”, “Cười cũng phải có kỹ thuật”…

 

Điệu cười của Hương Tràm khiến fan bình luận: Bất lực hay thâm hiểm?

Trong đoạn tranh luận trên, dù ít tuổi nhất nhưng Đức Phúc cũng nhiều lần không nhượng bộ Hoàng Thùy Linh và nhận xét “thẳng mặt” như: “Hoàng Thùy Linh đang bị lạc đường”, “Khi tôi phản biện thì chị ấy cứ quay ngoắt sang một hướng khác”, “Chị ấy nói gì tôi cũng chẳng hiểu. Quanh đi quẩn lại chỉ có một ý”…

Màn đáp trả của 2 Quán quân Giọng hát Việt với nữ ca sĩ See tình được “khai quật” lại ở thời điểm này làm nhiều người càng so sánh về giọng hát của cả 3. Trong khi Hương Tràm được đánh giá cao về giọng hát nội lực, Đức Phúc cũng không ít lần hát live khoe nốt cao thì giọng hát live của Hoàng Thùy Linh nhiều lần vướng tranh cãi.

Xét về giọng hát, Hoàng Thùy Linh bị cho là yếu thế hơn 2 Quán quân The Voice Đức Phúc, Hương Tràm.

Vậy nhưng trong buổi họp báo gần đây, khi nhận được câu hỏi về khả năng hát live bằng câu chuyện, Hoàng Thùy Linh đáp lại bằng câu chuyenẹ cô may mắn được bố mẹ sinh ra có đôi chân và biết đi: “Một ngày trời mưa, chị bị trượt chân ngã. Một đám người đứng xung quanh đó nói chị không biết đi, theo em, chị có biết đi không?”

Khi phóng viên trả lời “Có”, cô nói: “Đó là câu trả lời cho việc chị có biết hát không”. Những câu trả lời lan man và tự vệ quá đà của nữ ca sĩ khiến khán giả không khỏi thắc mắc.

Hoàng Thùy Linh nhiều lần gây tranh cãi với giọng hát live.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News