×
×

Hot girl mặc áo dài trắng được xin L;I;N;H nhiều nhất lúc này, cờ nhíp dưới bình luận

Gái xinh Đồng Tháp là Đinh Triệu Đoan Nghi tiết lộ tham gia diễn xuất trong một bộ phim điện ảnh của Trung Quốc khiến nhiều người bất ngờ

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao trước sự xuất hiện của hot girl Đinh Triệu Đoan Nghi trên trường quay của một bộ phim Trung Quốc.

 

Trên trang cá nhân, Đoan Nghi chia sẻ ảnh của mình đang đứng trước tấm poster của bộ phim, với dòng chữ hứa hẹn: ‘Hân hoan chào đón Đinh Triệu Đoan Nghi (cả tiếng Trung và tiếng Việt) gia nhập đội ngũ diễn viên của bộ phim ‘Biên hải”. Sự việc này nhanh chóng nhận được sự bàn tán từ netizen.


Đoan Nghi thông báo rằng bộ phim hiện đang trong giai đoạn quay và dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 6/12.


Trong dự án này, gái xinh Đồng Tháp đảm nhận vai nữ chính là một cô gái người Việt Nam kinh doanh xuyên biên giới, đồng thời trải qua mối quan hệ tình cảm với một chàng trai người Trung Quốc. Cốt truyện của bộ phim xoay quanh một thị trấn nằm dọc theo bờ biển, đánh dấu sự hợp tác điện ảnh giữa Trung Quốc và Việt Nam.

Đoan Nghi tiết lộ rằng nhà sản xuất Lý Quốc Oai đã giới thiệu cô với đội ngũ làm phim Trung Quốc. Cô cảm thấy hạnh phúc khi được đội ngũ sản xuất tin tưởng, tuy nhiên, cũng không tránh khỏi cảm giác lo lắng trong lần đầu tham gia diễn xuất và phải thực hiện tất cả các đoạn thoại bằng tiếng Trung.


Mặc dù là người gốc Trung nhưng Đoan Nghi không thành thạo tiếng Hoa. Người đẹp Việt Nam cảm thấy bỡ ngỡ khi đóng phim nước ngoài.

 

Để vượt qua khó khăn về ngôn ngữ, Đoan Nghi chia sẻ rằng đoàn phim đã cung cấp một thông dịch viên cá nhân để giảng dạy tiếng cho cô. Hằng ngày, cô cũng dành thời gian để học thêm ngôn ngữ mới.

Đoan Nghi bộc bạch: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một bộ phim điện ảnh, lại là một dự án nước ngoài. Thách thức lớn với tôi là việc bất đồng ngôn ngữ, nói bằng tiếng Trung 100%. Ngoài ra, còn phải kết hợp giữa thuộc thoại và cảm xúc của nhân vật trong từng tình huống.

Lúc đầu, tôi sợ cách diễn của mình không truyền tải được hết các tầng cảm xúc trong nhân vật đến khán giả. Nhưng tôi vẫn cố gắng hết mình. Hi vọng tôi sẽ có nhiều đột phá. Đây cũng sẽ là bước ngoặt để tôi có nhiều cơ hội tham gia vào điện ảnh hơn. Đây là điều mà tôi đã ấp ủ từ lâu”, gái xinh Đồng Tháp bày tỏ.

Bên cạnh đó, Đoan Nghi cũng tiết lộ rằng cô hơi ‘khớp’ khi tham gia diễn xuất cùng các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, người đẹp Việt Nam cảm thấy may mắn vì nhận được sự hỗ trợ và chỉ dẫn từ đội ngũ sản xuất cũng như các diễn viên nước bạn.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News