×
×

Hot girl chờ bằng được để được dí 2 quả ấy vào team Quang Linh Vlog nổi như cồn chỉ sau 1 đêm rồi phải lên giải thích

Nữ diễn viên phim “Đại gia chân đất” vừa có cuộc gặp gỡ với nhóm Quang Linh Vlogs. Người đẹp 9x ngay lập tức nhận được quan tâm dư luận. 

Mới đây, hot girl diễn viên Thanh Trà đăng loạt ảnh lên trang cá nhân chia sẻ được gặp nhóm bạn Quang Linh Vlogs. Nói về cơ duyên gặp gỡ Quang Linh, Thanh Trà cho biết vì mến mộ nhóm bạn Quang Linh, gia đình nữ diễn viên đã ngỏ lời mời các YouTuber đến dùng bữa tại một nhà hàng. Theo Thanh Trà, mọi người trong nhóm bạn Quang Linh đều rất thân thiện. Lindo nói tiếng Việt rất giỏi bằng giọng Nghệ An khiến cô bật cười thích thú.

 

 

Trước những ý kiến về việc có hành động thân mật quá mức với chàng trai đến từ Angola, Thanh Trà bày tỏ: “Những tương tác của chúng tôi chỉ trong giới hạn anh em, bạn bè bình thường. Lindo rất dễ thương, hòa đồng. Tôi cảm thấy dân mạng hơi làm quá vấn đề. Mình hoạt động trong nghệ thuật thì thấy điều đó rất bình thường. Tôi cũng đã xin phép trước khi quay video rồi”.

 

Thanh Trà sinh năm 1999, quê Thái Bình. Ngoài “Đại gia chân đất”, cô cũng góp mặt trong bộ phim “Phía sau sự thật” sắp được khởi chiếu trên sóng VTV. Bên cạnh đó, cô còn đóng minh họa cho nhiều MV ca nhạc. Người đẹp từng nổi tiếng ở sân vận động Mỹ Đình với việc cầm biển tuyển chồng.

Nhờ nhan sắc nổi trội cùng cách nói chuyện duyên dáng, hài hước người đẹp nhận được quan tâm của đông đảo khán giả nam giới. Hiện tại Thanh Trà vẫn độc thân, người đẹp không muốn tiến sâu vào showbiz mà chỉ tập trung cho kinh doanh.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News