×
×

Hoàng Thuỳ Linh tuyên bố sẽ tự chọn chồng dù quá khứ thế nào, còn tự đăng cờ nhíp khiến hàng triệu anh em tự nguyện

Hoàng Thùy Linh vừa có buổi giao lưu và kí tặng sách với người hâm mộ tại TP.HCM. Nữ ca sĩ tiếp tục có những chia sẻ thẳng thắn về cuốn tự truyện đang gây bão có tên “Vàng Anh và Phượng hoàng” này. Hoàng Thùy Linh cho hay, đã có nhiều người hỏi cô tại sao không để cho scandal năm xưa “chìm xuồng” đi, rồi lặng lẽ tìm đường lấy chồng, sống cuộc đời bình yên, không sóng gió, lặng lẽ ấm êm như nhiều mỹ nhân showbiz từng lựa chọn, sao phải xới lên để nó sống lại một lần nữa làm gì.

Nhưng nữ ca sĩ tin rằng câu chuyện 10 năm trước không bao giờ có thể “chìm xuồng”, không bao giờ người ta quên nó, chỉ có thể bận tâm hay không bận tâm tới nó mà thôi. Việc cô nhắc lại nó là cách để cô có thể đối diện với nó một cách hoàn toàn bình thản, không chút vướng bận, không sợ hãi và giải thoát thực sự cho bản thân.

Hoàng Thùy Linh tuyên bố sẽ tự chọn chồng chứ không đợi ai đó chịu lấy mình làm vợ - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ tin rằng câu chuyện 10 năm trước không bao giờ có thể “chìm xuồng”, không bao giờ người ta quên nó, chỉ có thể bận tâm hay không bận tâm tới nó mà thôi.

Riêng chuyện lấy chồng, Hoàng Thùy Linh khẳng định: “Những người còn nghĩ về chuyện cũ của tôi chắc chắn sẽ không phải người yêu tôi. Tôi muốn người đàn ông của mình biết nghĩ cho tương lai, luôn ủng hộ, chia sẻ với tôi mọi chuyện. Nếu người ấy chỉ nghĩ về chuyện quá khứ, tôi không bao giờ lấy họ làm chồng. Tôi sẽ tự chọn chồng chứ không bị động đợi có người chịu lấy mình làm vợ đâu. Chồng tôi nhất định phải là người tài giỏi và cùng tôi tạo nên tương lai tốt đẹp.”

Hoàng Thùy Linh tuyên bố sẽ tự chọn chồng chứ không đợi ai đó chịu lấy mình làm vợ - Ảnh 2.

“Tôi sẽ tự chọn chồng chứ không bị động đợi có người chịu lấy mình làm vợ đâu. Chồng tôi nhất định phải là người tài giỏi và cùng tôi tạo nên tương lai tốt đẹp.”

Hai năm qua, giọng ca “Bánh trôi nước” bị đồn có quan hệ tình cảm sâu sắc với siêu mẫu Vĩnh Thụy. Một số hình ảnh Hoàng Thùy Linh chụp cùng gia đình Vĩnh Thụy cũng được nam siêu mẫu đăng tải lên trang cá nhân. Dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, người hâm mộ phát hiện Vĩnh Thụy lên Tam Đảo đón Tết cùng gia đình bạn gái tin đồn.

Hoàng Thùy Linh tuyên bố sẽ tự chọn chồng chứ không đợi ai đó chịu lấy mình làm vợ - Ảnh 3.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News