×
×

Hoàng Thùy Linh: Từ giờ đừng ai gọi tôi là Vàng Anh nữa, giờ tôi có cờ nhép khác hay hơn nhiều rồi, xem cờ nhíp dưới bình luậnSáng ngày 6/3, tại Hà Nội, ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh đã ra mắt cuốn tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng. Cô đã có những tâm sự rơi nước mắt trong buổi ra mắt tự truyện ôn lại hành trình 10 năm của đời mình.

Mới đây, ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh đã ra mắt cuốn tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng tại Hà Nội theo một cách khá riêng tư. Chọn địa điểm gặp gỡ giới thiệu sách là hội trường nhà hát của Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, nơi cô ngồi trên giảng đường nếm trải tuổi 19 đầy giông bão.

Hoàng Thuỳ Linh: 'Đừng gọi tôi là Vàng Anh như 10 năm trước'

 

Sáng 6/3, Hoàng Thuỳ Linh đã ra mắt tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng tại Hà Nội.

Khách mời là những người đã gắn bó thân thiết với Hoàng Thùy Linh từ những ngày đầu tiên scandal nổ ra. Dẫn chương trình là Vân Hugo, người cùng đóng Nhật kí Vàng Anh và cùng có mặt trong buổi phát sóng chương trình xin lỗi gây tranh cãi cách đây tròn 10 năm.

Vân Hugo còn là người đã giới thiệu Việt Dart tới Hoàng Thùy Linh để sau đó họ thành một cặp đôi oan nghiệt… Tất cả không gian đều gợi nhớ về quá khứ 10 năm trước. Nhưng không còn đau đớn, đắng nghẹn. Chỉ có những nụ cười mặc niệm và một chút thở dài. Rằng chúng ta đã tàn nhẫn với cô gái ấy và tàn nhẫn với nhau biết bao.

Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ, đến bây giờ cô vẫn nhớ mãi câu mà bố cô đã nói khi con gái dính scandal “Ngã ở đâu thì đứng dậy ở đấy”, chính câu nói này đã động viên cô rất nhiều

Nhà báo Trần Minh – người chắp bút của cuốn tự truyện thì chia sẻ: “Cô gái Hoàng Thuỳ Linh đã tự đạp đổ bức tường để rảnh bước và xuất hiện tự tin, đầy năng lượng tích cực trong buổi chuyện trò về cuốn hồi kí cuộc đời”. Hoàng Thùy Linh nói thêm: “Bức tường ấy là bức tường do chính em xây nên bằng những viên gạch mà người ta ném vào mình. Em cũng không nghĩ mình lại có sức mạnh phá đổ nó, cho đến khi em làm được”.

Hoàng Thuỳ Linh: 'Đừng gọi tôi là Vàng Anh như 10 năm trước' (Hình 2).

Tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng của Hoàng Thuỳ Linh gây tò mò cho nhiều độc giả.

Tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng đã không né tránh bất kì một sự kiện nào vào mùa thu năm 2007 của 10 năm trước. Từ việc clip đó được ghi lại trong hoàn cảnh ra sao, từ việc người bạn trai tên Lâm sau một đêm an ủi Hoàng Thùy Linh và tạm biệt trở về nhà vào sáng sớm hôm sau với lời hẹn sẽ quay lại rồi mất tích vĩnh viễn như thế nào, từ những cuộc gọi thô bỉ của đám đàn ông say xỉn gọi Vàng Anh là “cave” rồi cười phá lên man rợ đến chuyện bị bạn bè ở trường đại học bình phẩm xì xào dè bỉu sau lưng…

Hoàng Thùy Linh không né tránh, cũng không bao biện, không thanh minh, không giải thích. Cô đối mặt như muốn nói: Đấy, chuyện nó đã diễn ra như thế đấy


Chia sẻ với PV, Hoàng Thuỳ Linh cho biết: “Tôi luôn nghĩ rằng, con người sinh ra trong cuộc đời này luôn có một lý do nào đó. 10 năm qua, tôi vẫn trăn trở với câu hỏi: Tại sao chuyện đó lại xảy ra với mình, tại sao lại có nhiều người yêu thương mình? 10 năm qua, câu chuyện về clip không “ngủ quên” mà vẫn hiển hiện, vì thế, tôi đã chọn cách đối mặt và vượt qua đó. Tất cả quá khứ đã tạo nên Hoàng Thuỳ Linh ngày hôm nay và tôi trân trọng nó.

Đôi khi, bạn nhận được 1 viên đá, viên gạch từ ai đó ném đến mình, và họ nói rằng, mình không đủ tốt, không đủ giỏi. Có người đã xây được một bức tường tiêu cực, tôi không muốn điều đó xảy ra mà muốn đối diện một lần. Tôi muốn nói lời cảm ơn đến những người đã đi qua cuộc đời mình. Linh luôn muốn là người đi về phía có ánh sáng, dù có đau khổ thì cũng phải vượt qua”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News