×
×

Hoàng Thuỳ Linh hot nhất hôm nay

Sau hơn 1 năm rộ nghi vấn tình cảm, mới đây chúng tôi đã bắt gặp Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu cùng về nhà riêng tại Hà Nội và TP.HCM. Cụ thể, vào rạng sáng 28/3, sau khi tham gia sự kiện, Đen Vâu chạy thẳng về nhà chung cư của Hoàng Thùy Linh tại Hà Nội. Sáng hôm sau, cả hai tiếp tục xuất hiện cùng người trong ekip.

Dù trùm kín che chắn khá kỹ lưỡng nhưng không khó để nhận ra Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh. Nếu như Đen Vâu dễ bị phát hiện bởi vóc dáng cao gầy đặc trưng thì Hoàng Thùy Linh tự “bóc” chính mình bởi loạt phụ kiện quen thuộc như túi xách tay hay đôi dép ưa thích. Không lâu sau đó cặp đôi di chuyển đến sân bay để về lại TP.HCM.

Ở sân bay Tân Sơn Nhất, cả hai giữ khoảng cách di chuyển trước sau để tránh sự chú ý. Sau đó Đen Vâu và Hoàng Thùy Lih hẹn nhau ở một chỗ rồi cùng lên một xe về nhà riêng của bạn gái tại Quận 7 (TP.HCM). Có thể nói, sau thời gian dài đặt dấu chấm hỏi cho mối quan hệ của cả hai thì cuối cùng đã có câu trả lời chính thức rằng Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu chính là cặp đôi “hàng thật giá thật”.

Zoom cận vòng 2 lớn rõ của Hoàng Thùy Linh, loạt dấu hiệu chắc chắn Đen Vâu và bạn gái sắp có em bé - Ảnh 9.

Tóm dính Hoàng Thùy Linh – Đen Vâu cùng về nhà riêng, Linh lộ rõ bụng bầu

Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh bị bắt gặp di chuyển cùng nhau từ Hà Nội vào TP.HCM

Hoàng Thùy Linh được quản lý hộ tống, di chuyển về điểm đổ xe của Đen Vâu

Cả hai cùng lên xe di chuyển về nhà

Xe chở cặp đôi về chung cư của Hoàng Thùy Linh tại Quận 7 (TP.HCM)

Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu di chuyển vào thang máy để lên nhà

Tin vui Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu là một cặp được nối tiếp bằng tin vui khác, đó chính là cả hai chuẩn bị có em bé. Theo đó, trong đoạn clip bị tóm dính, giọng ca See Tình để lộ loạt dấu hiệu đang mang thai. Dù mặc trang phục rộng thùng thình nhưng có thể thấy vóc dáng của Hoàng Thùy Linh đã tròn trịa hơn.

Đặc biệt hơn cả, khi zoom cận khung hình Hoàng Thùy Linh ở sân bay, vòng 2 của nữ ca sĩ nay đã lớn rõ. Ngay cả tướng đi của Hoàng Thùy Linh cũng khác lạ, trông có vẻ chậm chạp, khệ nệ – đặc điểm của phụ nữ khi mang thai.

Hoàng Thùy Linh trông tròn trịa, đầy đặn hơn trước

Zoom cận bằng camera thường có thể thấy vòng 2 của nữ ca sĩ đã lớn rõ

Dáng đi khệ nệ, chậm chạp của phụ nữ mang thai

Lần gần nhất Hoàng Thùy Linh lộ diện trước công chúng là vào giữa tháng 1 tại một buổi lễ trao giải. Khi đó nữ ca sĩ diện áo dài, form dáng trông đã tăng cân nhẹ nhưng không để lộ quá nhiều nghi vấn đang có “tin vui”. Tuy nhiên ở đoạn clip bị bắt gặp đi cùng Đen Vâu, vóc dáng của Hoàng Thùy Linh có sự thay đổi lớn. Cùng với những dấu hiệu rõ mồn một thì có thể chắc chắn Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu chuẩn bị lên chức bố mẹ bỉm sữa.

Vào giữa tháng 1 vừa qua, Hoàng Thùy Linh gây chú ý khi lộ diện với gương mặt bầu bĩnh

Trước đó, vào giữa tháng 1/2023, một nguồn tin thân cận cho biết Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh đã tổ chức lễ ăn hỏi. Khi chúng tôi đến quê nhà của cặp đôi, những người sống xung quanh đều đưa ra thông tin chắc chắn Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh đã làm lễ ra mắt gia đình. Tuy nhiên, hai nhân vật chính lại chưa lần nào xác nhận chuyện tổ chức lễ ăn hỏi, kể cả phủ nhận cũng không. Nhưng đến thời điểm này, người hâm mộ “đẩy thuyền” cho cặp đôi cũng thở phào nhẹ nhõm vì không cần phải ngày đêm soi hint của Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu nữa.

Xin chúc mừng cho Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh trước “tin vui” này!

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News