×
×

Hoàng Thùy Linh chính thức công khai cờ híp Vàng Anh thứ 2 mới được công bố: Chẳng còn gì để m;ất nữa rồi

Năm 2007, cả xã hội xôn xao trước đoạn clip của Hoàng Thùy Linh và bạn trai. Thời điểm đó, Hoàng Thùy Linh đang là cái tên nổi đình nổi đám trong showbiz.

Đoạn clip của Hoàng Thùy Linh nhanh chóng gây xôn xao khắp cõi mạng. Và nhân vật nam chính trong clip của Hoàng Thùy Linh cũng khiến không ít người phải tò mò. Người trong clip có tên là Việt Dart. Khi đó nhiều câu hỏi được đặt ra Việt Dart là ai?, bố Việt Dart là ai?, Việt Dart là con của ai?…

 

Việt Dart: Tình cũ của Hoàng Thùy Linh trong scandal clip nhạy cảm 15 năm trước, hiện sống ra sao? - Hình 1

Hàng loạt câu hỏi đặt ra liên quan đến nhân vật mang tên Việt Dart. Theo đó, Việt Dart nổi tiếng là một thiếu gia có điều kiện và ăn chơi không phải dạng vừa. Trước Hoàng Thùy Linh, chàng trai này từng hẹn hò với vô số Hot girl, chân dài khác. Sinh ra trong một gia đình có điều kiện, Việt Dart được đi du học nên phông nền văn hóa khá thoáng và cởi mở trong chuyện yêu đương.

Được biết, Hoàng Thùy Linh và Việt Dart hẹn hò từ năm 2005. Thời điểm xảy ra sự cố phát tán clip của Hoàng Thùy Linh, nam chính đang đi du học. Đoạn clip sau khi phát tán đã khiến Hoàng Thùy Linh suy sụp hoàn toàn. Từ một ngôi sao t.uổi teen đang được công chúng yêu mến, nữ ca sĩ nhận lại nhiều “gạch đá”, búa rìu từ dư luận. Để tránh ồn ào, sau khi lên tiếng xin lỗi, Hoàng Thùy Linh đã “ở ẩn” suốt một thời gian dài để ổn định tinh thần cũng như để dư luận lắng xuống.

Việt Dart: Tình cũ của Hoàng Thùy Linh trong scandal clip nhạy cảm 15 năm trước, hiện sống ra sao? - Hình 2

Sau ồn ào không đáng có, Hoàng Thùy Linh và Việt Dart quay trở lại cuộc sống đời thường. Trong khi đó, phía gia đình Việt Dart mong muốn cưới Hoàng Thùy Linh về làm dâu tuy nhiên lời đề nghị này đã bị nhà gái chối từ. Bị đằng gái từ chối tình cảm, Việt Dart quay lại nước ngoài tiếp tục theo đuổi con đường học vấn.

Hiện tại, sau hơn 15 năm, cuộc sống của 2 người đã có nhiều đổi khác.

Được biết, sau sự cố, Việt Dart trở lại nước ngoài tiếp tục việc học. Mới đây, các hình ảnh hiện tại của Việt Dart được hé lộ. Khác với thân hình gầy gò cách đây 10 năm, tình cũ Hoàng Thùy Linh hiện khá chững chạc và phong độ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News