×
×

Hoàng Thùy Linh bị TUNG CÚC ÁO, l;ộ nguyên 2 quả gì đó to chà bá: Hóa ra không m,ặc áo trong

Vì sự cố xảy ra ngay khi ghi sóng trực tiếp nên Hoàng Thùy Linh không còn cách nào khác ngoài việc chỉnh sửa trang phục ngay trên sân khấu.

12h trưa ngày 11/4, Hoàng Thùy Linh cùng DJ Minh Trí trở thành khách mời tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Là mỹ nhân được mời tham gia chương trình trong tuần này, Hoàng Thùy Linh chọn cho mình một bộ đồ bó sát cơ thể, kết hợp giữa áo lửng và quần bó, giúp thân hình cô trông thanh mảnh, gợi cảm hơn.

Tuy nhiên, Hoàng Thùy Linh đã không gặp may khi chiếc áo bỗng nhiên bung cúc khiến những người có mặt đều lúng túng, nhất là khi chương trình đang phát sóng trực tiếp

Không thể ra ngoài, Hoàng Thùy Linh đành phải cài lại cúc áo ngay trên sân khấu. Hình ảnh này khiến DJ Minh Trí tỏ ra ngại ngùng, anh lấy tay che mặt và quay đi chỗ khác.

Còn Hoàng Thùy Linh ngồi giữa sân khấu, trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả, cô không ngại ngùng chỉnh đốn trang phục. Thậm chí, cô còn lột vạt áo để lộ điểm nhạy cảm trong tình huống này.

Nóng mặt khi Hoàng Thùy Linh bung cúc áo trên sóng trực tiếp 1
Hoàng Thùy Linh táo bạo sửa lại cúc áo tới mức để lộ điểm nhạy cảm

Ngoài sự cố đáng tiếc trên, Hoàng Thùy Linh cùng DJ Minh Trí đã tặng cho khán giả những vũ điệu vô cùng hấp dẫn.

Mặc dù bị “áp đảo” bởi 3 người bạn đồng hành đều là nam nhưng Hoàng Thùy Linh tỏ ra rất hài hước, tự tin, luôn tươi cười và thân thiện.

 

Nữ ca sỹ đã có những màn tung hứng ăn ý với DJ Minh Trí. Cô cũng không ngần ngại thể hiện những cử chỉ thân mật với nam DJ này như liên tục quay sang bá vai, đập tay vào người, gục đầu vào vai…với người bạn đồng hành.

Nóng mặt khi Hoàng Thùy Linh bung cúc áo trên sóng trực tiếp 2
Hoàng Thùy Linh bị lộ khe áo trong phần vũ đạo

Có thể nói, khán giả đã có một “bữa trưa vui vẻ” trước nhiều tình huống hài hước, thú vị. Hoàng Thùy Linh được đo chiều cao cả guốc gần 1m7 và được chiếc máy đo kết luận: “Quý khách có thể làm người mẫu, lính cứu hỏa, thợ quét vôi, phơi quần áo thuê, đi thu hoạch cà phê…”. Cô còn bị chiếc máy nhận xét: “Cân nặng gần 60 kg. Thanh niên như vậy là.. bạn lười vận động quá. Tôi thấy mắt thâm, tôi thấy có vẻ bạn hay đi diễn khuya hoặc hay nghĩ đến người yêu…”.

Trong khi đó, DJ Minh Trí bị đùa vui về giới tính với phần kết luận rành mạch từ chiếc máy kiểm tra sức khỏe: “Thân hình hoàn toàn bình thường nhưng cân vẫn chưa phân biệt được giới tính. Nếu là nữ thì hơi thấp, nếu là nam thì quá còi”.

Trong chương trình, Hoàng Thùy Linh cũng mang đến cho khán giả những điệu nhảy trẻ trung qua hai bản hit quen thuộc là Chạy trốn và Rung động. Màn kết hợp giữa Hoàng Thùy Linh và DJ Minh Trí nhận được những tràng vỗ tay không ngớt.

 

Nóng mặt khi Hoàng Thùy Linh bung cúc áo trên sóng trực tiếp 4

Nóng mặt khi Hoàng Thùy Linh bung cúc áo trên sóng trực tiếp 5
MC nhanh nhẹn đưa mắt ám hiệu, Hoàng Thùy Linh ngồi đối diện nhanh chóng phát hiện và khéo léo chỉnh sửa cúc áo
Nóng mặt khi Hoàng Thùy Linh bung cúc áo trên sóng trực tiếp 6
Tình huống nhạy cảm này khiến những người bạn đồng hành nam giới ngại ngùng

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News