×
×

Hoàng Kiều tiết l:ộ “c:on h:àu” của Chinh chinh giờ thẫm đen lại rồi

Nữ hoàng nội y” không giấu nổi sự bất ngờ và hạnh phúc khi được Vũ Khắc Tiệp tổ chức sinh nhật cực đẹp tại Hạ Long.

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh gây chú ý khi đăng tải loạt hình ảnh trong tiệc sinh nhật sớm của mình được Vũ Khắc Tiệp tổ chức cho. Khung cảnh sang chảnh và ngập tràn màu hồng theo đúng màu cô nàng  yêu thích.

Chuyến đi đến Vịnh Hạ Long lần này là để quay tập vlog tiếp theo của Vũ Khắc Tiệp. Tại đây, anh chàng cùng hội bạn thân đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật sớm cho “Nữ hoàng nội y”.Trong buổi tiệc có rất nhiều nhân vật nổi tiếng như: NTK Đỗ Long, Quỳnh Thư, Lê Hà, Yura Po…

Người đẹp chia sẻ lên trang cá nhân của mình: “Không thể nào yêu hơn. Cảm ơn anh Vũ Khắc Tiệp đã tổ chức cho em một buổi sinh nhật thật tuyệt vời.”

Trong loạt ảnh mà cô nàng đăng tải, cô không giấu được niềm hạnh phúc khi nhận được món quà cực kỳ đặc biệt từ Vũ Khắc Tiệp. Anh chàng và hội bạn thân đã chuẩn bị một khung cảnh ngoài trời với đầy bóng bay hồng, bánh kem to cũng được trang trí rất đẹp.

Ngọc Trinh đón sinh nhật sớm tại Hạ Long

Ngọc Trinh đón sinh nhật sớm tại Hạ Long

Ngọc Trinh diện một chiếc váy hồng lấp lánh được cắt xẻ quyến rũ khoe được đường cong cơ thể của mình cùng làn da trắng. Buổi tiệc được tổ chức rất lộng lẫy và sang trọng, người đẹp còn cùng hội bạn thân vui vẻ nhảy múa trong không gian sinh nhật của mình.

Ngọc Trinh đón sinh nhật sớm tại Hạ Long

Ngọc Trinh đón sinh nhật sớm tại Hạ Long

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News