×
×

Hoàng Kiều nổi giận khi Ngọc Chinh lên xe hoa với tình trẻ kém 10 tuổi: Anh có cờ nhíp của 2 chúng ta, em thích xem không

Ngọc Trinh đã quay trở lại với cuộc sống bình thường sau 3 tháng hưởng án treo về tội gây rối trật tự công cộng.Xôn xao ảnh cưới của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh mặc áo dài cưới xinh đẹp. Ảnh: Chụp màn hình.


Sau khi được trở về nhà, Ngọc Trinh tham gia các hoạt động giải trí và tiếp tục điều hành công ty. Những thông tin xoay quanh cuộc sống của cô được công chúng quan tâm.

Mới đây, netizen lan truyền chóng mặt hình ảnh Ngọc Trinh mặc chiếc áo dài màu trắng truyền thống và còn đeo khăn voan cô dâu.

Trong hình, Ngọc Trinh giữ thần thái vui tươi, rạng rỡ. Theo đó, cộng đồng mạng liền rộ nghi vấn chân dài gốc Trà Vinh tổ chức lễ cưới bí mật.

Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh từ năm 2019. Khi ấy, Ngọc Trinh tham gia show diễn thời trang của một nhà thiết kế Việt tại khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

Trong sự kiện còn có sự tham gia của những sao nổi tiếng như Diệu Nhi, BB Trần, Trà Ngọc Hằng…


Ngọc Trinh xinh đẹp trong thiết kế áo dài trắng. Ảnh: Chụp màn hình.Ngọc Trinh xinh đẹp trong thiết kế áo dài trắng. Ảnh: Chụp màn hình.

Ngọc Trinh diễn áo dài với người mẫu Thuận Nguyễn trên sàn catwalk. Ảnh: Ban tổ chức.Ngọc Trinh diễn áo dài với người mẫu Thuận Nguyễn trên sàn catwalk. Ảnh: Ban tổ chức.

Dù mong muốn có một gia đình của riêng mình nhưng Ngọc Trinh từng chia sẻ, lấy chồng và sinh còn tùy vào duyên số.

Cô từng đặt ra mục tiêu lấy chồng trước năm 30 tuổi nhưng cuộc sống thay đổi khiến cô có suy nghĩ khác đi.

Ngọc Trinh từng cho biết, điều cô quan tâm nhất là cuộc sống hiện tại có hạnh phúc hay không, có kiếm được tiền không và không quan trọng thời điểm lấy chồng, sinh con.

“Đến mối tình hiện tại, tôi không còn quan trọng chuyện đám cưới vì vẫn muốn tập trung kiếm tiền”, Ngọc Trinh nói.

Sau mối tình ồn ào với tỉ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh giữ kín chuyện tình cảm với công chúng. Vì thế, trong nhiều năm qua, Ngọc Trinh chưa từng công khai danh tính bạn trai.

Để chuẩn bị kế hoạch cho thiên chức làm mẹ, người đẹp sinh năm 1989 đã trữ đông trứng bởi ở độ tuổi càng cao thì khả năng sinh con tự nhiên càng thấp.

Hiện tại, Ngọc Trinh nhận nuôi con của anh trai. Cô nuôi dậy bé từ khi mới lọt lòng. Việc nuôi dạy bé He (tên ở nhà của con nuôi) giúp Ngọc Trinh hiểu hơn về trách nhiệm và thiên chức của một người mẹ.

Ngọc Trinh dành nhiều thời gian bên cạnh bé He. Cô dạy học, chơi cùng con, đồng hành cùng con trong cuộc sống…

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News