×
×

Hoàng Kiều bất ngờ kể chi tiết về ĐÊM 7 NGÀY 3 với em Chinh, miêu tả cái “ấ:y” màu hồng phấn nhìn cái là mê

Nghi vấn của dư luận đã được chính Hoàng Kiều – bạn trai cũ Ngọc Trinh xác nhận.

Stream Clip Hoàng Kiều Và Ngọc Trinh Mới Nhất Link Ngọc Trinh Và Hoàng Kiều by Koran | Listen online for free on SoundCloud

Chuyện tình Ngọc Trinh – Hoàng Kiều từng là tâm điểm chú ý suốt một thời gian dài. Tuy nhiên chỉ sau 2 tháng từ ngày công khai yêu nhau, cặp đôi 27-72 bất ngờ đường ai nấy đi vào cuối tháng 1/2017. Thời điểm đó, nguyên nhân cả hai chia tay được tỷ phú Hoàng Kiều tiết lộ là do: “Tôi đã dành cả tình yêu của mình cho em với ý muốn được gắn bó lâu dài cùng nhau trong suốt phần đời còn lại của mình. Nhưng Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó em đã viết trên Instagram của mình. Do vậy, em không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi nữa”.

Clip: Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ xác định Ngọc Trinh bắt cá hai tay trong lúc còn mặn nồng-1

Chuyện tình 27-72 của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều từng gây xôn xao dư luận.

Sau khi chia tay, Ngọc Trinh không nhắc về Hoàng Kiều và cô đã tìm được hạnh phúc mới. Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về tình mới, Ngọc Trinh cho biết cả hai đã quen nhau được 2 năm trước khi quyết định công khai. Ngay lập tức, dư luận lại đặt nghi vấn “Nữ hoàng nội y” đã “bắt cá hai tay” vì nếu là con số 2 năm thì trong thời gian đó, cô vẫn còn đang gắn bó với Hoàng Kiều.

Trước nghi vấn của cộng đồng mạng, Hoàng Kiều đã chính thức lên tiếng xác nhận sự việc này trong một cuộc phỏng vấn tại Mỹ. Tỷ phú đề nghị không nhắc trực tiếp tên Ngọc Trinh nhưng sẵn sàng cho biết: “Bởi vậy tôi mới bỏ đó. Tôi biết khi người đó đến với mình, ai cũng chửi tôi. Yêu cũng chửi, không yêu cũng chửi, bỏ rồi cũng chửi. Đó bây giờ họ mới khui ra hết, thấy không được. Tôi đã từng rất vui khi có được người tình ở tuổi này chứ, thậm chí tôi còn từng muốn có 2 đứa con nữa”. Liên hệ với Ngọc Trinh, điện thoại của cô trong tình trạng tắt máy. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến độc giả.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News