×
×

Hoàng Kiều: Ấy ấy Chinh ph.ê lắmm, tối 3-4 lần mệt giã người nhưng phê, còn tung cả cờ híp chứng minh

Những ngày qua, thông tin “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM (PC01) tạm giam 3 tháng về tội “gây rối trật tự công cộng” vẫn nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Trước sự việc này, nhiều khán giả tò mò phản ứng của tỷ phú Hoàng Kiều – người tình duy nhất được Ngọc Trinh công khai. Theo dõi trên trang cá nhân của vị tỷ phú tuổi U80 có thể thấy vào tối ngày 21/10, ông Hoàng Kiều đã đăng tải hình ảnh 2 chú sói ở căn biệt thự của mình.

Đáng chú ý, dù không nhắc đến tình cũ nhưng vị tỷ phú lại chú thích ảnh là chiều ngày 19 tháng 10 năm 2023 – tức là ngày “bạn gái cũ” Ngọc Trinh bị tạm giam – khiến dư luận tò mò đồn đoán.


Bài đăng của tỷ phú Hoàng Kiều ngày 21/10 nhưng chú thích ảnh là ngày 19/10 khiến dư luận đồn đoán

Sau đó 1 ngày, cũng trên trang cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều tiếp tục chia sẻ clip hoạt động thường ngày của mình tại nước ngoài. Bên dưới phần bình luận của bài đăng này, nhiều người cũng nhắc đến sự việc của nữ người mẫu Ngọc Trinh. Tuy nhiên, tỷ phú Hoàng Kiều không trả lời hay giải thích gì thêm về bài đăng của mình.

Phóng viên Gia đình & Xã hội cũng liên hệ với tỷ phú Hoàng Kiều nhưng chưa nhận được phản hồi từ tình cũ của Ngọc Trinh.

Năm 2017, Ngọc Trinh công khai tình mới là tỉ phú Hoàng Kiều. Thời điểm đó, Ngọc Trinh 27 tuổi và tỷ phú Hoàng Kiều 72 tuổi khiến nhiều người bất ngờ. Mặc dù chênh lệch tuổi tác nhưng cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ và úp mở về đám cưới.


Những hình ảnh tình tứ của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều trong 3 tháng hẹn hò

Ngọc Trinh bị bắt, tỷ phú Hoàng Kiều có động thái gây chú ý - Ảnh 4.

Ngọc Trinh bị bắt, tỷ phú Hoàng Kiều có động thái gây chú ý - Ảnh 5.
Ngọc Trinh thoải mái đăng tải những lời yêu thương ngọt ngào và chuyến sang Mỹ thăm gia đình người yêu tỉ phú hơn 45 tuổi. Mối tình này kéo dài được 2 tháng, tỉ phú Hoàng Kiều đột ngột thông báo chia tay Ngọc Trinh. Nguyên nhân được tỉ phú Hoàng Kiều đưa ra là do người đẹp sinh năm 1989 “bắt cá 2 tay”. Về phía Ngọc Trinh, cô giữ im lặng trước những đồn đoán về lí do chia tay của hai người.

Hiện tại, sau khi chia tay Ngọc Trinh, cuộc sống của tỷ phú Hoàng Kiều đã có nhiều thay đổi. Ông không còn nằm trong top những người giàu nhất thế giới. Tuy nhiên, doanh nhân U80 vẫn có cuộc sống thoải mái.

Tỷ phú Hoàng Kiều vẫn thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh của mình trên trang cá nhân. Ông đi trực thăng riêng, thưởng thức sơn hào hải vị và cũng tham gia nhiều hoạt động từ thiện. Năm 2021, ông Hoàng Kiều còn bày tỏ nguyện vọng được nhận nuôi 23 người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News