×
×

Hồ Văn Cường được fan tặng bó hoa toàn tiền mặt

Fan giấu tên ở TPHCM gửi tặng Hồ Văn Cường bó hoa tiền có giá trị 120 triệu đồng. Trong các show diễn của con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung thường nhận những món quà giá trị như tiền, vàng…

Sau show diễn tại Cần Thơ tối 28/5, Hồ Văn Cường được fan giấu tên ở TPHCM tặng 120 triệu đồng tiền mặt. Người hâm mộ này đã đặc biệt chuẩn bị bó hoa lớn được trang trí cầu kỳ, trung tâm bó hoa là những xấp tiền có mệnh giá 500.000 đồng cùng lời nhắn gửi: “Thương tặng con Hồ Văn Cường. Cô giấu tên tặng con 120 triệu đồng show diễn ở Cần Thơ. Cô Sài Gòn xin được giấu tên”.

Món quà được fan club của nam ca sĩ chia sẻ. Tại đêm diễn, đại diện fan đã gói bó hoa trong hộp quà lớn để Hồ Văn Cường tự tay mở quà.

Hồ Văn Cường được fan tặng 120 triệu đồng ảnh 1Hồ Văn Cường được fan tặng 120 triệu đồng ảnh 2

Hồ Văn Cường nhận 120 triệu đồng từ fan. Ảnh: Hồ Văn Cường FC.

Nhiều khán giả cổ vũ, bình luận dưới bài viết, chúc Hồ Văn Cường có show diễn thành công. Họ sẵn sàng ủng hộ, tặng quà cho ca sĩ vì yêu thích giọng hát.

Fan club của Hồ Văn Cường có tiếng “chịu chơi” khi nhiều lần tặng bó hoa bằng tiền cho ca sĩ. Trên nhóm fan, không ít khán giả ở độ tuổi trung niên đăng tải hình ảnh gửi tặng tiền cho Hồ Văn Cường được để trong phong bao, bó hoa tiền với mệnh giá không hề nhỏ và cập nhật lịch diễn của nam ca sĩ.

Trong đêm diễn tại Hà Nội cuối năm 2022, một fan lớn tuổi không ngại mang quà giá trị như hộp vàng, tiền lên sân khấu tặng Hồ Văn Cường. Người này chia sẻ: “Con áp lực phải không? Tại vì kiếp trước cô ấy mượn vàng con nên kiếp này phải trả, nên con cứ thoải mái nhận”.


Đáp lại tấm chân tình của khán giả, giọng ca đến từ Tiền Giang hóm hỉnh nói: “Kiếp trước con giàu quá nên kiếp này con nghèo, không có nổi một cây vàng luôn. Từ ngày đi hát mấy cô mấy chú tặng vàng con hoài chắc mốt con thành đại gia quá… Đại gia nhưng mà là da bọc xương”.

Sau ồn ào với công ty mẹ nuôi – cố nghệ sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường nhận được sự hậu thuẫn của bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn. Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 khởi sắc hơn trong sự nghiệp và cuộc sống, đi show đều đặn.

Ngọc Sơn tiết lộ thù lao biểu diễn của Hồ Văn Cường thuộc mức cao, khoảng 200 triệu/show. Đại diện của nam ca sĩ cũng xác nhận thông tin này và cho biết với mức cát-xê này Hồ Văn Cường sẽ hát hơn chục bài.

Theo ca sĩ Ngọc Sơn, cậu học trò có cuộc sống riêng, ở nhà riêng, tự lập. Hiện, Hồ Văn Cường là sinh viên ngành Marketing, khoa Kinh tế Quản trị (ĐH Hoa Sen).

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News