×
×

Hình ảnh mới nhất của Angela Phương Trinh trong bệnh viện

Tập cuối của bộ phim Glee Việt Nam lên sóng vào tối 19/1 khép lại bằng một cái kết hoan hỷ cho tất cả các nhân vật trong phim ngoại trừ một người đó chính là cô giáo Lan Phương (Yaya Trương Nhi). Tính tới thời điểm hiện tại, cái thai của Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) cũng đã đến tháng thứ 9. Biết rằng mình sắp phải sinh đứa con này ra, Hạ Quyên bắt đầu lo lắng về việc con của mình sau này rồi sẽ như thế nào.

Tuy nhiên việc quan trọng hơn mà câu lạc bộ Glee đang phải đối mặt đó chính là việc Lan Phương trở thành giám khảo của cuộc thi khu vực. Và điều này rất có thể sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi. CLB Glee có thể bị chơi xấu và thua giải khu vực. Thầy giáo Hoàng Minh (Đỗ An) đã động viên tinh thần của mọi người là dù kết quả có thế nào thì cũng hãy cố gắng hết sức để hoàn thành sân khấu mà ai cũng mong chờ.

Hoàng Minh trấn an các học trò của mình trước đêm thi chung kết.

Đúng như dự định, Glee đã cháy hết mình trên sân khấu vòng chung kết khu vực. Đặc biệt, Hạ Quyên dù đang mang thai 9 tháng, bụng đã to nhưng cô vẫn tự tin diện đầm bó sát lên sân khấu trình diễn cùng các bạn. Chẳng những lên hát, Hạ Quyên còn nhảy cực “sung” khiến mẹ cô ở bên dưới quan sát cảm thấy tự hào và hạnh phúc vì con gái mình đã lấy lại được niềm vui. Và có lẽ do lần vận động mạnh này mà ngày sinh của Hạ Quyên đến sớm hơn dự định.

Hạ Quyên tuy mang bầu nhưng vẫn nhảy rất sung cùng các bạn.

Dù bụng đã to nhưng cô vẫn rất tự tin diện đầm bó sát và “quẩy” nhiệt tình.

Khi cô và mẹ đang nói về việc bố cô ngoại tình và bị bà đuổi ra khỏi nhà thì Hạ Quyên bất ngờ đau bụng. Cô biết mình đã vỡ nước ối và cần được đưa vào phòng sanh gấp. Thời điểm ấy, Glee chỉ vừa diễn xong và còn chưa kịp nghe công bố kết quả. Cuối cùng, giải nhất về tay đội Vocal Cadillac còn Glee thì ngậm ngùi với hạng 3.

Sau khi sinh xong, Hạ Quyên và Phi Long (Hữu Vi) lại đụng phải một mối lo khác, đó chính là lấy gì để nuôi con. 2 người quyết định sẽ nhường con lại cho một người đủ sức để nuôi dạy đứa bé một cách đủ đầy nhất. Và người được cặp đôi trẻ gửi gắm là mẹ ruột của Minh Ánh (Cindy V). Phi Long đặt tên cho con gái mình là Phương Vy. Anh và Hạ Quyên hy vọng mẹ của Minh Ánh sẽ giữ nguyên cái tên này cho đứa bé cũng như yêu thương nó thật nhiều.

Phi Long và Hạ Quyên lo lắng về việc nuôi dạy con gái như thế nào vì cả 2 vẫn còn đang đi học.

Cặp đôi trẻ quyết định mang đứa bé giao lại cho mẹ của Minh Ánh để bà chăm sóc và nuôi dạy nó nên người thay mình.

Hạ Quyên xúc động rơi nước mắt khi biết con gái mình được một người mẹ khác yêu thương, chăm sóc.

Giải khu vực khép lại cũng là lúc CLB đứng trước sự tan vỡ. Mỗi thành viên trong Glee đầu đã quen với sự hiện diện của những người bạn thân thiết. Điều quan trọng hơn đó chính là họ đã từng là những con người với những cá tính khác nhau. Có người là một tên lập dị, có người bị trêu đùa vì giới tính, cũng có người là nữ hoàng trường đại học hay hot boy của toàn trường… Nhưng tất cả đều tụ hội lại và cùng nhau làm nên CLB Glee. Dưới sự dẫn dắt của thầy giáo Hoàng Minh, Glee đã mang đến nhiều niềm vui cho những người con cảm thấy lạc lõng.

Cô giáo Lan Phương tuy vẫn “không ưa” CLB Glee nhưng cô đã âm thầm rơi nước mắt khi xem màn trình diễn chia tay cuối cùng của họ.

Ở một diễn biến khác, mối tình của thầy Hoàng Minh và cô giáo Hạ Vy (Tú Vi) cũng đã kết thúc viên mãn bằng một nụ hôn đầy lãng mạn. Và vốn dĩ ông trời không bao giờ phụ người có lòng, thầy hiệu trưởng bất ngờ thông báo một tin mừng đó chính là CLB Glee vẫn sẽ được giữ lại. Tạm dừng chân không hẳn là kết thúc, rồi một cuộc phiêu lưu mới với những thử thách tiếp theo vẫn đang chờ đón các thành viên của CLB trong mùa hè năm sau.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News