×
×

Hình ảnh hot nhất của thầy Quang và Angela Phương Trinh

Thời gian qua, các bài đăng của Angela Phương Trinh khiến dân mạng bức xúc. Nhiều khán giả cho rằng nữ diễn viên phát ngôn ngông cuồng, kém văn hóa, có dấu hiệu vi phạm Quy tắc ứng xử của người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật theo Quyết định 3196/QĐ-BVHTTDL ngày 13/12/2021; Bộ Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội theo Quyết định 874/QĐ-BTTTT 2021.

Chiều ngày 6-6, liên quan đến vụ việc của diễn viên Angela Phương Trinh, phía Sở TT&TT cho biết đang thu thập, nắm thêm thông tin về vụ việc và phối hợp xử lý khi có đề nghị, yêu cầu từ các đơn vị liên quan.

Cũng trong chiều 6-6, trên Fanpage chính thức, Angela Phương Trinh đã đăng tải bài viết xin lỗi và đính chính một số thông tin cô cho là sai lệch.

Nói về những bài đăng liên quan đến Sư Thích Minh Tuệ, Angela Phương Trinh cho biết thời gian qua chứng kiến những hình ảnh, clip lan truyền trên mạng về đoàn người tu tập đi bộ hành gây tắc nghẽn giao thông khiến cô lo lắng.

“Trinh không thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra nếu cách đám đông vài chục mét, vài km mà có đám cháy thì xe cứu hỏa sẽ đi qua như thế nào, rồi những nạn nhân trong đám cháy sẽ ra sao.

Rồi lực lượng chức năng hàng ngày làm nhiệm vụ, xe cứu thương đang cấp bách cứu người,…tất cả đều cần một chiến tuyến giao thông an toàn, không bị cản trở.

Cá nhân Trinh thật sự rất thổn thức và đau lòng, xót xa khi hiện tượng này ngày càng lan xa, đoàn người mỗi lúc càng đông và đỉnh điểm là có người đã ngất xỉu, thậm chí tử vong vì shock nhiệt trên đường đi. Tình hình kéo dài đã gây ảnh hưởng đến trật tự xã hội vốn đang yên bình, lực lượng công an đã vất vả nay lại càng vất vả hơn khi hàng ngày phải cố gắng ổn định đám đông” – Angela Phương Trinh viết.
Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh cũng bày tỏ lo lắng khi xuất hiện những hệ lụy ảnh hưởng trực tiếp đến an ninh.

“Thêm nữa, nhiều người ủng hộ ông Lê Anh Tú (Minh Tuệ) một cách cực đoan đã có hành động và lời lẽ xúc phạm Tăng Ni trong giáo hội Phật giáo Việt Nam gây chia rẽ, mất đoàn kết tôn giáo.

Thực lòng Trinh chỉ muốn lan tỏa đúng Chánh Pháp và tình yêu nước tới mọi người, mong mọi người chấp hành mọi quy định của pháp luật, không gây xáo trộn cho xã hội mà thôi. Trinh đã không khéo khi diễn đạt cảm xúc cá nhân.Trinh xin lỗi vì những phát ngôn vừa qua khiến mọi người không được vui và xảy ra những tranh cãi không đáng có” – cô viết.

Bên cạnh đó, Angela Phương Trinh khẳng định mỗi ngày cô đều lao động kiếm tiền chân chính, vẫn livestream cùng các nhãn hàng mỗi tuần, mỗi tháng, chứ không hề có chuyện bản thân cô u mê tu tập, ẩn lánh khỏi đời mà không làm gì.

Angela Phương Trinh còn cho biết bản thân bị bôi nhọ, cắt ghép hình ảnh mình và Thượng toạ Thích Chân Quang.

angela-phuong-trinh4.jpg
Angela Phương Trinh mong cơ quan chức năng xác minh những hành vi bôi nhọ, xúc phạm danh dự trên mạng xã hội, ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và gia đình Trinh.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News