×
×

Hình ảnh hiện tại của vợ diễn viên Đức Tiến

Thực hư mẹ Đức Tiến nói con dâu Bình Phương không kí giấy bảo lãnh để sang Mỹ gặp con lần cuối

Hiện tại, mối quan hệ giữa mẹ ruột cố diễn viên Đức Tiến với Hoa hậu Bình Phương đang được nhiều người quan tâm.

Mối quan hệ giữa mẹ Đức Tiến và con dâu là Hoa hậu Bình Phương

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đăng tải video quay lại cảnh bà Ánh – mẹ ruột cố diễn viên Đức Tiến – tại đám tang ở Việt Nam. Trong video, bà ngồi trên ghế, hướng thẳng camera. Mẹ Đức Tiến bày tỏ sự bức xúc vì con dâu là Hoa hậu Bình Phương không ký giấy tờ để bà sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối.

Cụ thể, mẹ nam diễn viên nói rõ: “Tôi muốn sang Mỹ gặp con trai tôi là Đức Tiến một lần cuối cùng. Nhưng Bình Phương không ký giấy. Hiện tại, sức khỏe tôi rất tốt, không bệnh gì. Mấy ngày nay, tôi điện thoại không nghe máy, nhắn tin không trả lời. Tôi rất bức xúc”.

Hình ảnh bà Ánh – mẹ diễn viên Đức Tiến trong video đang lan truyền trên mạng xã hội.

Phát ngôn trên của mẹ cố nghệ sĩ khiến nhiều người bất ngờ. Ngay sau đó, khi chia sẻ với Saostar, anh Tín – đại diện gia đình Đức Tiến tại Việt Nam – xác nhận video trên được quay vào tang lễ của nam diễn viên vào ngày 22/5 vừa qua.

Anh Tín cho biết: “Đoạn clip đó được quay sau hôm lễ viếng anh Đức Tiến ở Việt Nam. Tôi cũng không biết vì sao đoạn clip lại được chia sẻ trên mạng xã hội nữa. Tôi đang liên lạc với một số người để hỏi thăm ai quay đoạn clip đó và vì sao lại được đăng lên mạng”.

Bên cạnh đó, anh Tín cũng thừa nhận gia đình Đức Tiến đang gặp một số khó khăn trong việc đưa mẹ nam diễn viên sang Mỹ gặp mặt con trai lần cuối.

Đại diện gia đình Đức Tiến thừa nhận đang gặp khó khăn khi liên hệ với Bình Phương.

“Như mọi người biết thì việc sang Mỹ rất khó khăn. Chúng tôi phải chờ thư bảo lãnh từ vợ anh Đức Tiến là chị Bình Phương thì mới tiến hành các thủ tục được. Chỉ cần lá thư bảo lãnh đó thôi thì ở Việt Nam sẽ lo mọi thứ. Nhưng mấy hôm nay gia đình không liên lạc được với chị Bình Phương. Có lẽ chị ấy cũng bận để chuẩn bị cho tang lễ của anh Đức Tiến vào ít ngày tới”, anh Tín nói thêm.

Hiện phía Hoa hậu Bình Phương chưa có chia sẻ cụ thể. Trên nhiều diễn đàn, dân cư mạng bày tỏ sự hoang mang vì trước đó vào ngày 21/5, bà Ánh từng hết lời khen ngợi con dâu, mối quan hệ 2 bên tốt đẹp dù nhiều năm xa cách.

Trước đó, mẹ Đức Tiến cho biết có quan hệ rất tốt với Hoa hậu Bình Phương.

Mẹ Đức Tiến nói: “Quan hệ của cô với con dâu rất tốt. Mẹ chồng – nàng dâu rất thuận thảo, thương yêu nhau. Mỗi lần con dâu về Việt Nam vẫn mua quà cho cô, rất quý mến cô. Ngược lại cô cũng rất thương con dâu, coi như con gái mình chứ không nghĩ là dâu”.

Trong chia sẻ với Dân trí, bà Ánh từng cho biết thêm rằng sau khi Đức Tiến qua đời, bà muốn gọi điện cho con dâu để bàn kỹ việc đưa con trai về nước chôn cất.

“Lúc còn sống, con tôi lúc nào cũng thích về Việt Nam. Khi con ra đi, nhiều người khuyên tôi bàn với vợ Tiến xem có thể đưa về nước chôn cất, cho con an nghỉ tại quê nhà hay không.

Tôi đang chờ đến giờ để gọi cho Bình Phương. Tôi biết vợ con Tiến sẽ không muốn như vậy, nhưng làm mẹ, tôi vẫn phải hỏi. Thà rằng hỏi để biết được nguyện vọng của vợ con Tiến ra sao, còn hơn là mình không nói ra điều đó”.

Được biết, Đức Tiến và bố mẹ ruột từng có giai đoạn xa cách. Trong chia sẻ lúc sinh thời, nam nghệ sĩ cho biết sau khi bố mẹ chia tay, anh sống cùng bố và mẹ kế, nhưng sớm bị “trả” về sống với mẹ ruột, rồi lại phải chuyển đến ở cùng dì ruột. Cuộc sống khó khăn khiến mẹ anh phải đi làm xa để kiếm tiền nuôi gia đình, hai mẹ con ít có cơ hội gặp nhau, nhưng tình mẫu tử vẫn luôn gắn kết.

Đức Tiến có tuổi thơ thiếu vắng tình thương gia đình.

Đến năm lớp 10, Đức Tiến được bố đón về chăm sóc. Tuy nhiên, trong lòng Đức Tiến vẫn còn nhiều giận hờn và nỗi buồn về sự thiếu vắng tình cảm gia đình. Đến khi trưởng thành, nam diễn viên mới dần nguôi ngoai và cảm nhận được tình cảm của bố mẹ.

Vào năm 2010, Đức Tiến bất ngờ kết duyên với Hoa hậu Áo dài Bình Phương. Sau đó, cặp đôi sang Mỹ định cư. Nhiều năm qua, bà xã Đức Tiến và mẹ chồng thường xuyên gọi điện hỏi thăm nhau.

Mẹ Đức Tiến mong được nhìn mặt con lần cuối

Bà Ngọc Ánh năm nay 65 tuổi, hiện sinh sống với con gái Thủy Tiên tại căn nhà ở Thủ Đức (TP.HCM). Trong lễ tưởng niệm, bà Ánh nghẹn ngào khi có người hỏi về Đức Tiến. Trước đó, bà nói sốc, thất thần khi nghe tin con trai qua đời tại Mỹ sau cơn đột quỵ.

Bà Ánh trong tang lễ của con trai tại quê nhà.

Hình ảnh bàn thờ nam nghệ sĩ tại nhà riêng ở Thủ Đức (TP.HCM).

Những người bạn thân của Đức Tiến động viên bà Ánh vượt qua cú sốc mất con. Những ngày qua, gia đình và bạn bè gấp rút lo thủ tục để đưa mẹ nam diễn viên sang Mỹ nhìn mặt con lần cuối. Nếu vẫn không kịp, bà Ánh cho biết đây là cơ hội để bà thăm cháu nội.

Mẹ Đức Tiến chia sẻ trước đó: “Tôi mong có thể nhìn mặt con lần cuối dù sức khỏe không quá tốt. Tuy nhiên, mọi thứ không dễ dàng bởi vướng mắc nhiều thủ tục. Nếu không kịp, tôi sẽ viếng mộ con, đoàn tụ con dâu, cháu nội.

Thủ tục nhanh nhất là một tuần, chậm hơn có thể mất 10 ngày. Trong trường hợp visa của tôi không làm kịp, cô ruột và anh trai của Tiến sẽ thay tôi sang Mỹ nhìn Tiến lần cuối”.

Mẹ Đức Tiến mong muốn gặp con trai lần cuối.

Ngày 23/5, đại diện của Đức Tiến tại Mỹ chia sẻ thông tin gia đình đã nhận thi thể nam diễn viên từ bệnh viện, sau đó đưa anh đến nhà quàn. Phía nhà quàn chịu trách nhiệm lưu giữ thi thể Đức Tiến dưới hình thức bảo quản lạnh, đợi đến ngày diễn ra tang lễ 29/5.

Về việc tang lễ chậm đến 10 ngày, người nhà nam diễn viên cho biết họ tuân thủ quy trình làm việc của bệnh viện và nhà quàn. Việc tổ chức tang lễ gần cuối tháng 5 cũng đủ để người thân, bạn bè từ xa về viếng Đức Tiến. Hiện bố mẹ của Bình Phương đã có mặt tại California, Mỹ và kịp nhìn mặt con rể lần cuối.

Hoa hậu Bình Phương phờ phạc trong buổi tưởng nhớ chồng tại Mỹ.

Thông tin Đức Tiến qua đời khiến nhiều người xót xa.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News