×
×

Hậu biến cố có cờ nhíp lên top 1 server, hot girl Hà Linh tự nhận mình có lỗ thủng lớn: Không ai lấp đầy được, phải xem cờ nhíp mới hiểu

Cuối tháng 7 vừa qua, mạng xã hội liên tục gọi tên hot girl 2k2 Trần Hà Linh sau tin đồn cô bị bạn trai tung hàng loạt clip nhạy cảm lên mạng xã hội. Nguyên nhân được cho là do cả hai xung đột trong chuyện tình cảm, dẫn đến việc bạn trai Trần Hà Linh tên N.Q.B đã dọa nạt rồi tung clip của bạn gái lên mạng xã hội.

Sau một thời giam im lặng chờ “bão qua” mới đây Trần Hà Linh tiếp tục cập nhật trạng thái của bản thân lên mạng xã hội. Tại đây, khi nhận được lời ngỏ ý “muốn được gặp em 1 lần. Mất gì anh cũng chịu hết”, Trần Hà Linh đã đăng tải clip phản hồi và cho biết bản thân đã mất niềm tin vào đàn ông. Cụ thể, cô chia sẻ: “Bị mất niềm tin vào tình yêu, vào con trai, có khi nào mình đồng tính luôn không” 

Bên cạnh đó, Hà Linh tâm sự: “​Cuộc sống độc thân luôn tự do nhất, bạn có thể đi bất cứ đâu, gặp bất cứ ai mà không sợ mất lòng người khác”. Có lẽ sau biến cố, Hà Linh vẫn chưa sẵn sàng mở lòng với một mối quan hệ mới.

Trần Hà Linh sinh năm 2002, với vẻ ngoài quyến rũ đầy cuốn hút. Hiện tại Hà Linh đang sở hữu kênh TikTok cá nhân với gần 400k lượt theo dõi và hơn 1m4 lượt thích, số liệu này chứng tỏ sức ảnh hưởng ngày càng gia tăng của nàng hot girl trẻ.


Trần Hà Linh được mệnh danh là “top 1 server Việt Nam” 

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News