×
×

Hằng Du Mục chia sẻ về vết bầm trên cơ thể ẩn ý đây không phải lần đầu, chồng xác nhận xảy ra xô xát

Chồng Hằng Du Mục cũng lên livestream xác nhận xô xát với vợ.


Tạp chí Người đưa tin ngày 20/06/2024 có bài đăng đưa thông tin với tiêu đề “Hằng Du Mục lộ dấu vết lạ trên má mặt và bàn tay, thái độ chốt đơn gượng gạo giữa ồn ào chồng quát tháo”. Nội dung được đưa như sau:

Tối 20/6, Hằng Du Mục (Nguyễn Thái Hằng, sinh năm 1995) lên sóng livestream chốt đơn như lịch đã hẹn. Song điều khiến cư dân mạng thắc mắc hơn là loạt dấu hiệu bất ổn của cô trên sóng trực tiếp.

Những dấu vết lạ trên cổ, tay và mặt của Hằng Du Mục

Cụ thể từ bàn tay, cổ đến má phải của Hằng Du Mục đều có dấu vết lạ. Tay phải của cô cũng có dấu hiệu cầm nắm khó khăn, không giữ được sản phẩm. Dù dân tình để lại rất nhiều bình luận hỏi thăm nhưng cô không đọc comment đó mà chỉ tập trung chia sẻ về sản phẩm.

Biểu cảm khi livestream của Hằng Du Mục cũng khiến nhiều người thắc mắc. Cô có thái độ khá gượng gạo và thường xuyên quên giá sản phẩm. “Sao hôm nay cứ bị quên giá vậy ta?” – Hằng Du Mục nói.

Tiếp đế, tạp chí Người đưa tin ngày 21/06/2024  có bài đăng đưa thông tin với tiêu đề “Hằng Du Mục chia sẻ về vết bầm trên cơ thể ẩn ý đây không phải lần đầu, chồng xác nhận xảy ra xô xát”. Nội dung được đưa như sau:

Rạng sáng 21/6, Hằng Du Mục đăng story với nội dung đang rửa tay dưới vòi nước chảy. Các vết tích trên bàn tay nhìn rõ hơn khi trên live. Kèm đó, Hằng Du Mục viết: “Khi một lần nữa họ nói rút đơn báo án đi sẽ để mình ở nhà với con và cuối cùng…”.


Trạng thái của Hằng Du Mục cho thấy đây không phải là lần đầu tiên chuyện này xảy ra với mình
Rất nhiều bình luận cảm thông, thương xót với Hằng Du Mục được gửi đến. Nhiều người cho rằng cô xinh đẹp, giỏi giang nhưng chưa được người ở bệnh cạnh trân trọng. Giữa tâm bão nghi Hằng Du Mục bị “tác động vật lý”, Quang Linh Vlog treo status: “Về nhà thôi”, kèm theo icon khóc thương và giận dữ.
Chia sẻ gây chú ý của Quang Linh Vlogs vào giữa đêm khiến nhiều người không khỏi chú ý
Netizen tràn vào các trang MXH để bày tỏ cảm xúc
Cũng trong đêm 20/6 – rạng sáng 21/6, chồng Hằng Du Mục livestream, vừa nhận đã “xô xát” với vợ. Tôn Bằng nói rằng mọi chuyện diễn ra quá nhanh, ngày 2/6, vợ chồng vẫn đi thăm Dịch Dương và đến ngày 3/6 thì Hằng Du Mục về Hà Nội. Còn sự việc xô xát giữa 2 vợ chồng đã diễn ra từ 3 ngày trước.

“Hôm trước vẫn còn ổn như thế mà bây giờ ai cũng biết tôi là người đàn ông bạo lực gia đình. Cô ấy về Việt Nam, tôi ghen. Cô ấy livestream, tôi kiếm chuyện. Tôi biết tôi sai, tôi không đúng và đã xin lỗi từ lần trước. Tôi thật sự không có ý làm tổn thương vợ. Sự việc hôm nay là vì chị họ cô ấy quay video, tôi giật điện thoại không cho quay thì cô ấy tát vào tôi. Tôi đánh trả vợ tôi là không đúng, vợ được đánh mình còn mình không được tùy tiện đánh lại” – Tôn Bằng nói.
Tôn Bằng trong livestream mới nhất
Suốt 1 tuần qua, Hằng Du Mục và chồng rộ nghi vấn lục đục khi chồng ngoại quốc livestream gọi điện thoại doạ không cho về nhà thăm con, “tố” thâu tóm hết tài sản”, ngoảnh mặt khi nổi tiếng… vì cô lao vào livestream bán hàng ở Việt Nam suốt thời gian dài không chịu trở về nhà.

Mặt khác, chồng Hằng Du Mục cũng liên tục ghen tuông khi vợ đi làm. Người bị gọi tên đầu tiên là Quang Linh Vlogs (Quang Linh Vlogs PK với Hằng Du Mục bán hàng, tạo ra phiên live “cháy” hàng vào ngày 5/6 vừa qua) và người tiếp theo bị chồng Hằng tung ảnh lên mạng là trợ lý của cô.

Trong khi chồng liên tục lên livestream tố vợ thì từ chuyện bé đến chuyện lớn thì Hằng Du Mục vẫn âm thầm không đáp trả. Cô cho biết: “Đừng làm tổn thương ai, dù họ làm tổn thương mình cỡ nào.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News