×
×

Gì thế kia, đang đi biển chữa lành thì thấy cảnh này chỉ muốn bỏ về: Giữa thanh thiên bạch nhật mà cặp đôi rình rập dưới biển tận 20 phút

Cặp đôi đã có cái kết nhớ đời khi thản nhiên trên bãi biển trước sự chứng kiến của bao người, trong đó có trẻ em.

Mới đây, trang The Sun đưa tin, một cặp đôi đã nhận cái kết đắng cay khi vô tư với nhau trên một bãi biển đông đúc ở Ba Lan, khiến nhiều người chứng kiến phải choáng váng.

Theo truyền thông địa phương, sự việc xảy ra vào giữa tháng 7, tại thị trấn ven biển Mielno. Trong đoạn video được người chứng kiến ghi lại được có thể thấy, với nhau ngay trên bãi cát.

Cặp đôi cuồng nhiệt yêu đương bỏ qua những ánh nhìn kinh ngạc và khinh bỉ của mọi người. Một người phụ nữ đã tiến đến gần khuyên cặp đôi này đi chỗ khác để quan hệ nhưng họ hoàn toàn phớt lờ và tiếp tục quấn lấy nhau.

Cặp đôi thản nhiên quan hệ ngay giữa bãi biển.Sau đó, có hai người đàn ông khác ra “dằn mặt” cặp đôi, yêu cầu họ hãy đi chỗ khác vì có rất nhiều trẻ em ở đây. Cặp đôi này cuối cùng phải dừng lại, không thể tiếp tục yêu đương được nữa. Chưa kịp đứng dậy rời đi, người đàn ông này đã bị hai người kia.

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News