×
×

G;á;i 18 nhưng vẫn nhờ bố kéo hộ khoá váy, thiếu nữ nhận đủ g;ạ;c;h để xây biệt thự khi đến đoạn cao trào

Yona Cươn cho rằng những hành động giữa mình và bố hoàn toàn không có gì đáng phải xấu hổ. 

Yona Cươn – cô nàng TikToker được dân mạng ưu ái gọi với biệt danh “hot girl sơn cước” hay “sơn nữ” Ba Na bởi vẻ đẹp trong trẻo, hồn nhiên. Trang TikTok của cô hiện tại có hơn 5,7 triệu lượt theo dõi, các video với nội dung về cuộc sống bình dị nơi núi rừng đều thu về từ hàng triệu đến chục triệu lượt xem.

Tuy nhiên, trong một clip mới đây, Yona Cươn lại gây không ít tranh cãi khi đăng tải clip nhờ bố kéo hộ khóa váy đằng sau rồi vô tư nhảy múa trước mặt bố. Điều này có thể với Yona là thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau giữa hai bố con nhưng với một số netizen là phản cảm, đặc biệt khi nữ TikToker đã bước sang tuổi 18.

Đáp trả lại loạt bình luận “ngại giùm”, Yona Cươn để lại bình luận tỏ ý không quan tâm, miễn bản thân vui là được: “Ai cũng xuất phát từ cát bụi rồi trở về cát bụi vậy nên điều gì mình cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ thì ta ưu tiên ạ”. 

Trước đó, Yona Cươn từng bị cho là đem bố mẹ ra câu like, câu view trong một số video. Có thể kể đến việc Yona Cươn uốn óe trước mặt bố để gây ồn ào hay thản nhiên để mẹ ôm chân còn mình cười vui quay clip đu trend ngả ra phía sau.


Khi đó, nhiều ý kiến cho rằng cô nàng không nên thể hiện những động tác như vậy trước mặt bố mình, đặc biệt là trong độ tuổi như Yona Cương. Đáp trả lại loạt lời chỉ trích, Yona Cươn lập tức khóa bình luận, không muốn nghe ai “dậy đời”. Hành động này đã vô tình khiến hình tượng cô gái Ba Na trong sáng đáng yêu lúc đầu đang dần “tuột dốc” trong lòng của nhiều khán giả.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News