×
×

Full MV của Quỳnh Kool và người ấy

Quỳnh Kool và B Trần hiện đang là cặp đôi được khán giả “đẩy thuyền” nhiệt tình. Màn hợp tác của cặp đôi ở dự án Chúng Ta Của 8 Năm Sau cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Mới đây, Quỳnh Kool đã đăng tải một bộ ảnh cực tình tứ cùng anh chồng màn ảnh khiến dân tình phát sốt. Trong bộ ảnh mới được đăng tải Quỳnh Kool và B Trần có những khoảnh khắc cực tình tứ.

Nhiều khán giả nhận xét cả hai thân mật cạnh nhau hệt như một cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới vậy. Không thể phủ nhận được rằng cặp đôi chính của Chúng Ta Của 8 Năm Sau sở hữu ngoại hình cực đẹp đôi.

Đây không phải là lần đầu Quỳnh Kool và B Trần khiến dân tình đứng ngồi không yên vì quá tình tứ. Trong suốt thời gian đóng chung trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau, cặp đôi thường có những khoảnh khắc ngọt ngào, đáng yêu cạnh nhau. Bên dưới bài đăng của Quỳnh Kool, nhiều cư dân mạng cũng đề nghị cả hai nên sớm “phim giả tình thật”.

Ngoài đời ngọt ngào là vậy, thế nhưng trong phim cặp đôi Nguyệt – Tùng do Quỳnh Kool – B Trần đó lại đi đến hồi kết. Sau vô số sóng gió cả hai quyết định ly hôn giải thoát cho nhau. Cảnh khóc của Quỳnh Kool khi tâm sự với Huyền Lizzie nhận được vô số lời khen ngợi của khán giả. Liệu cặp đôi này có thể có cái kết viên mãn hơn?

Mới đây nhất, đoạn clip tình tứ của cặp đôi Quỳnh Kool cùng người ấy full không che khiến dân tình mê mẩn. Sau khi đoạn video được đăng tải đã mau chóng thu hút sự chú ý và nhận nhiều quan tâm từ CĐM. hiện clip quỳnh kool tình tứ cùng người đang được nhiều dân tình nổ lực tìm kiếm.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News