×
×

Full cờ nhíp tắ;m tiê;n của hot girl Yến Xôi đang gây bão, đang táp nước lên người bị danh hài Chiến Thắng đứng ngoài nhìn

Cảnh tắm suối của Yến Xôi và nhiều mỹ nữ trong “Làng ế vợ 3” gây sốt trên mạng xã hội.

Làng ế vợ 3 là một trong những phim hài hot dịp Tết 2017. Dàn hot girl đóng phim có ngoại hình nóng bỏng là một trong những lý do khiến bộ phim tạo được sức nóng trên mạng xã hội.

 

Cảnh phim Chiến Thắng nhìn trộm 4 sơn nữ tắm suối gây sốt - 1

 

Hot girl Yến Xôi và cảnh tắm suối trong phim hài “Làng ế vợ 3”.

Một trong những cảnh phim đáng nhớ của Làng ế vợ 3 là cảnh tắm suối của hot girl Yến Xôi. Trong phim, Yến Xôi vào vai một cô gái dân tộc xinh đẹp, nõn nà. Sau giờ làm việc mệt mỏi, cô và nhiều bạn bè trong bản tìm đến dòng suối để tắm. Đúng lúc đó, Chiến Thắng đi “giải quyết nỗi buồn” thì bắt gặp.

Đứng hình trước sắc đẹp của những bông hoa núi rừng, Chiến Thắng quyết định bỏ việc lái xe và đứng nhìn trộm. Tuy nhiên, việc lén lút của Chiến Thắng nhanh chóng bị Yến Xôi và bạn bè phát hiện. Từ đó, nhiều tình huống bi hài xuất hiện.

Khi những cảnh quay này được ra mắt và xuất hiện trên mạng xã hội, đã có nhiều ý kiến trái chiều nhau khi cho rằng đoàn phim đang lạm dụng những cảnh gợi cảm để câu kéo người xem. Trước những ý kiến này, Chiến Thắng cho hay:  “Công việc của tôi và nhiều diễn viên khác cũng giống như công nhân đi làm thuê, sếp bảo sao thì làm vậy và không tự quyết được kịch bản, cũng không thể tự thay đổi phân cảnh của mình”.

 

Trong khi  đó, đạo diễn Bình Trọng – tác giả của Làng ế vợ 3 cũng cho biết, cảnh gợi cảm đang gây chú ý này cùng nhiều phân đoạn trong các bộ phim đều là những cảnh chấp nhận được, đã qua kiểm duyệt và đủ điều kiện phát hành trên thị trường.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News