×
×

Duy Nhân – Đức Tiến 2 chàng người mẫu có gương mặt giống nhau

Chiều 19/5, diễn viên Đức Tiến qua đời tại Mỹ sau cơn nhồi máu cơ tim. Sự ra đi đột ngột của nam diễn viên chính là biến cố lớn đối với vợ con và người thân trong nhà. Tại Việt Nam, mẹ ruột của Đức Tiến đã lập bàn thờ và tổ chức lễ viếng tại nhà riêng ở TP. Thủ Đức (TP.HCM). Tang lễ diễn viên Đức Tiến diễn ra từ 20-22/5.

Trong buổi sáng ngày 21/5, người thân của Đức Tiến đã dựng rạp trắng, không khí tang thương bao trùm ngôi nhà nằm trong con hẻm nhỏ. Bên trong nhà, bàn thờ của Đức Tiến được bày trí trang nghiêm, xung quanh trưng bày hình ảnh đẹp khi làm nghề của Đức Tiến. Những người thân trong gia đình không ai giấu được sự đau buồn trước biến cố quá lớn này. Mẹ ruột của Đức Tiến thất thần và không cầm được nước mắt mỗi khi nhắc đến con trai.

 

 

Sáng nay, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã gửi hoa viếng đến tang lễ. Nghệ sĩ Mỹ Uyên cùng các đồng nghiệp cũng đã có mặt sớm để thắp nén nhang tưởng nhớ Đức Tiến. Đứng cạnh bàn thờ Đức Tiến, nghệ sĩ Mỹ Uyên buồn bã khi nhìn tấm di ảnh của người em, người đồng nghiệp thân thiết.

Không khí tang thương tại lễ viếng của diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam


Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt - Ảnh 3.

Gia đình Đức Tiến dựng rạp trắng tổ chức lễ viếng tại nhà riêng

 

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt - Ảnh 4.

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt - Ảnh 5.

Trong nhà, gia đình Đức Tiến còn đặt những hình ảnh của nam diễn viên lúc sinh thời

 

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt - Ảnh 6.

 

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt - Ảnh 7.

Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt - Ảnh 8.

Những người thân trong nhà không giấu được sự đau đớn trước sự ra đi đột ngột của Đức Tiến
Người mẫu Duy Nhân phát hiện ra căn bệnh ung thư máu vào cuối tháng 10-2014 nhưng lúc đó anh được chẩn đoán là ung thư vòm họng.

Nhiều bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ không khỏi xót xa vì khi đó Duy Nhân mới 28 tuổi và kết hôn chưa đầy bốn tháng.

Trong quá trình điều trình, nam người mẫu luôn tỏ ra anh là một người lạc quan, yêu đời, dù phải trải qua nhiều đau đớn do ghép tuỷ, truyền hoá chất…

Khoản chi phí khổng lồ của quá trình điều trị cho Duy Nhân được bạn bè nghệ sĩ san sẻ bằng những đêm nhạc từ thiện, đóng góp… xuất phát từ lòng yêu mến nam người mẫu có gương mặt và tính cách hiền lành, chịu khó trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật.


Người mẫu Duy Nhân bên mẹ. Anh luôn lạc quan trong suốt quá trình chiến đấu với bệnh tật – Ảnh: T.L

Tổng số tiền đóng góp từ tấm lòng của các nghệ sĩ, từ các chương trình ca nhạc, biểu diễn mang tên anh vào khoảng 2 tỉ đồng. Theo người nhà Duy Nhân, số tiền này đã được dùng hết vào việc điều trị cho anh.

Vào tháng 12-2014, tình trạng sức khoẻ của Duy Nhân có dấu hiệu phục hồi khi việc hoá trị tỏ ra thích nghi với cơ thể, giúp Duy Nhân có thể ăn cơm, nói chuyện, cổ họng bớt đau, sưng, thậm chí anh còn được người nhà giúp chụp ảnh cười rạng rỡ cập nhật trên tài khoản Facebook cá nhân để thông báo và cảm ơn chân thành đến người hâm mộ và bạn bè đã luôn động viên, bên cạnh anh trong giai đoạn khó khăn.

Ngày 31-3 vừa qua, Duy Nhân bước vào ca phẫu thuật ghép tủy với tỷ lệ thành công là 50%. Người cho tủy là em trai của nam người mẫu.

Vợ của Duy Nhân đau đớn trước sự ra đi của chồng mình - Ảnh: Quang Định

Vợ của Duy Nhân đau đớn trước sự ra đi của chồng mình – Ảnh: Quang Định

Theo các bác sĩ điều trị tại Bệnh viện truyền máu huyết học TP HCM, đây là cơ hội duy nhất để anh vượt qua căn bệnh hiểm nghèo, dù chi phí cực kì đắt đỏ (khoảng 1,2 tỉ đồng).

Một tháng sau ghép tủy, sáng 4-5, Duy Nhân rơi vào hôn mê sâu không thích nghi với tủy của em trai, có hiện tượng thải ghép. Duy Nhân bị sốt kéo dài cho đến đêm 3-5 thì phải thở máy nhưng sức khỏe yếu dần.

Nhưng do bệnh tình trở nặng lại kéo dài, Duy Nhân đã trút hơi thở cuối cùng vào rạng sáng ngày 7-5 trong sự bàng hoàng của không ít người hâm mộ.

Từ đêm 7-5 cho đến sáng nay, trên hầu hết các trang cá nhân của những nghệ sĩ, lòng yêu mến và thương tiếc Duy Nhân đều được thể hiện một cách xót xa thông qua những dòng chia sẻ với gia đình anh, đặc biệt là vợ anh – chị Kim Oanh.

Nam diễn viên Thái Hoà xúc động viết: “Sau vài lần chứng kiến người thân ra đi, nhiều sự ra đi đột ngột, điều đó làm mình thay đổi nhiều về mục đích và thái độ sống… Duy Nhân rất là hiền lành dễ thương. Xin được chia buồn với gia đình em”.

Diễn viên Ngân Khánh nhớ về kỷ niệm chung khi cùng làm việc với Duy Nhân: “10 năm trước, khi mình còn chập chững những bước đầu tiên với nghề người mẫu thì bạn là một trong số những đồng nghiệp nam mà mình có cơ hội hợp tác cùng.

Thời điểm đó, mình vốn là đứa nhút nhát và luôn cảm thấy tự ti về chiều cao trước những anh chị người mẫu khác, nên hễ cứ mỗi lần được mời đi chụp hình cùng một vài người mẫu nữ hoặc nam là y như rằng mình lại lo lắng.

Rồi mình gặp bạn. Ấn tượng của mình về bạn trong buổi shooting đầu tiên là: bạn khá kiệm lời, trông bạn có vẻ là người khó tính hoặc có thể bạn chảnh? Bằng bản năng tự nhiên, mình lại càng thu mình lại, và nghĩ rằng có lẽ hôm nay cũng như nhiều hôm trước…

Ngay lúc này, mọi đau đớn đã kết thúc. Nguyện cầu bạn được an yên, hãy phù hộ những người thân yêu bên mình sớm vượt qua khổ đau, Duy Nhân nhé….!”.

Duy Nhân tên đầy đủ là Trần Ái Duy Nhân, sinh năm 1986 tại Bình Dương. Anh khởi nghiệp là một người mẫu sau khi đoạt giải thưởng tại Siêu mẫu Việt Nam 2009. Sau đó, anh lấn sân điện ảnh với những vai diễn lớn nhỏ trong phim Vó ngựa trời nam, Cô gái xấu xí, Dòng sông huynh đệ, Vua sân cỏ, Siêu mẫu xì-trum, Thám tử Hên-ry, Hồ sơ đen…

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News