×
×

Diva Thanh Lam và bạn trai bác sĩ bị nghi chia tay sau 2 năm hẹn hò

on trai Thanh Lam cũng từng khuyên mẹ: Nếu mà mẹ thấy bác khác mẹ quá, mẹ không nên cố gắng.

Trong chương trình Khách sạn 5 sao tuần này trên VTV3 có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Thanh Lam và ông xã – bác sĩ Tiến Hùng. Nhiều bật mí bất ngờ về “màn bài binh bố trận” của cả hai bên, nhiều niềm vui lấp lánh qua từng dấu mốc kỷ niệm khi cặp đôi kể câu chuyện tình yêu của mình được hé lộ.

Bước vào trường quay trong bộ trang phục ngày thường bên cạnh ca sĩ Thanh Lam, bác sĩ Tiến Hùng chia sẻ đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trên truyền hình. Anh cũng không nghĩ không gian chương trình hoành tráng thế nên chỉ ăn mặc đơn giản.

Bác sĩ Tiến Hùng xuất hiện đơn giản như thường ngày bên cạnh Diva Thanh Lam.

Để có sự xuất hiện của 2 khách mời đặc biệt, ê-kíp thực hiện chương trình đã phải nhờ tới người thứ ba: Thiện Thanh, con gái của ca sĩ Thanh Lam. Không chỉ kết nối để mẹ và bác Hùng đến với chương trình, Thiện Thanh còn tư vấn những món ăn xuất hiện trong thực đơn của chương trình.

Được biết, chính con gái Thanh Lam là người đã giúp mẹ và người chồng thứ 2 của mẹ đến với chương trình,

Khi kể về ngày đầu quen nhau, ca sĩ Thanh Lam để bác sĩ Tiến Hùng chia sẻ. Lần đầu tiên, cả hai đều chưa có ấn tượng về nhau. Bác sĩ Tiến Hùng khám mắt xong, chỉ định chữa cho Thanh Lam như một bệnh nhân bình thường. Chữa xong vẫn đường ai người nấy về. Thông thường sau mổ, bệnh nhân khám lại 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng. Cho đến một hôm, vị bác sĩ cảm thấy mình mong ngóng… sắp đến một tuần chưa.

Khi bắt gặp Thanh Lam không gọi xe được để về, bác sĩ Hùng đã lập tức chớp lấy “cơ hội ngàn năm có một”. Nhiều chi tiết thú vị được hé lộ như bác sĩ Hùng… bỗng dưng đi lạc đường, lần đầu tiên tới chơi nhà Thanh Lam không tìm ra dù trước đó đã đưa ca sĩ về, lần đầu tiên đứng lên đọc thơ trên nền nhạc piano giúp anh “chạm” một cảm xúc lạ, để từ đó thích đọc thơ và hát.

Chuyện tình thú vị của Thanh Lam và ông xã hiện tại được hé lộ.

Nhắc lại bức ảnh gây bão mạng khi lần đầu tiên ca sĩ Thanh Lam công bố bạn trai với những câu từ lãng mạn “Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Ngày hôm nay ta sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là một giấc mơ hạnh phúc”, khi ấy bác sĩ Hùng lo lắng giục Thanh Lam gỡ đi, nhưng thực tế đó chỉ là một bức ảnh chụp phía sau hai người đang cùng nhau ngắm biển, không ai phát hiện ra.

Trước khi quen ca sĩ Thanh Lam, bác sĩ Tiến Hùng đã yêu thích giọng hát của nữ ca sĩ. Hai ca khúc anh thích nhất là “Khát vọng”, “Không thể và có thể”. Anh đã từng tham gia show diễn của Thanh Lam năm 2019, nhưng khi ấy chưa bao giờ mơ một ngày như hôm nay.

Bác sĩ Tiến Hùng từng lo lắng giục Thanh Lam gỡ bài đăng công khai người tình.

Trước khi quen nhau, cả hai đều trải qua những lúc cô đơn. Bác sĩ Tiến Hùng có lần rủ bác xe ôm vào nhà ăn cơm để có người nói chuyện, vì ăn một mình thấy buồn. Thanh Lam bày tỏ nghề của mình không phải ai cũng chia sẻ được.

Cả hai đều là những người tinh tế. Khi Thanh Lam đố về ý nghĩa của tô mì Quảng, bác sĩ Hùng đã trả lời ngay: “Xuất xứ Quảng Nam, quê hương của ba”. Thanh Lam luôn tinh ý để lựa chọn những ngày bác sĩ Hùng không chịu sức ép công việc để rủ anh cùng đi biểu diễn. Cô thích khi hát có anh ngồi dưới xem, cảm xúc rất hạnh phúc, thích trên quãng đường về nhà có người nói chuyện cùng.

Hai người đều từng trải qua những lúc cô đơn, để bây giờ hạnh phúc khi có nhau.

Về tính cách và thói quen, ca sĩ Thanh Lam – bác sĩ Tiến Hùng là 2 mảnh ghép khác biệt nhau hoàn toàn. Một người thầm lặng với bệnh nhân và lo sợ thị phi, người kia đã quá quen với công chúng. Khung giờ của một bác sĩ khác hẳn với một nghệ sĩ. Anh đi ngủ sớm và thức giấc cũng rất sớm, buổi sáng dậy lo cho giấc ngủ của Thanh Lam nên phải rón rén và còn không dám bật đèn.

Anh sống đơn giản, ăn bữa sáng là chính vì thường xuyên làm thông trưa. Có hôm Thanh Lam đi cùng anh tới phòng mổ 3 giờ chiều chưa được ăn bị hạ huyết áp. Thanh Lam nấu ăn ngon, có lần vào bếp nấu cả món Tây – ta kết hợp, anh lại bảo có thể cho một bát cơm với cá kho được không?…

Thói quen của nghệ sĩ Thanh Lam và bác sĩ Tiến Hùng có nhiều khác biệt.

Đã có lần bác sĩ Tiến Hùng nói: “Anh và em không hợp nhau, khác nhau quá nhiều!” Con trai Thanh Lam cũng từng khuyên mẹ: “Nếu mà mẹ thấy bác khác mẹ quá, mẹ không nên cố gắng”. Nhưng Thanh Lam cũng hiểu rằng, tình yêu không bao giờ là dòng chảy đơn giản. Khi ngắm anh chăm sóc mẹ hơn chín mươi tuổi rất cảm động, Thanh Lam nghĩ anh không thể là người không tốt. Dần dần hai người thích nghi sự khác nhau để hiện giờ ăn ý với nhau.

Thay đổi thói quen, bác sĩ Hùng cho rằng khó nếu cả hai cùng cương quyết bảo vệ thói quen, dễ nếu cả hai cùng nhường nhịn. Hình dung của bác sĩ Tiến Hùng trước đó Thanh Lam là người dữ dội, nhưng khi ở bên, anh chỉ thấy sự dịu dàng rất đàn bà, sự bộc trực, thật thà để lại trong anh những ấn tượng “chạm” nhất. Còn với Thanh Lam, bác sĩ Hùng có nhiều tính cách giống ba: “Anh dậy sớm đi làm, về muộn, không có thời gian cho bản thân, sống thật, những lời nói rút ra từ trái tim của mình”.

Chính vị bác sĩ đã nói với Diva rằng: “Anh và em không hợp nhau, khác nhau quá nhiều!”

Những chiếc bánh phu thê màu sắc xuất hiện trong chương trình đưa hai người trở về câu chuyện lễ dạm hỏi. Đây là quyết định từ bác sĩ Tiến Hùng. Anh kể hơi lo lắng nhưng không ngờ từ mẹ, chị, con gái, tất cả mọi người đều ủng hộ.

Ca sĩ Thanh Lam cảm động nhất khi hai người đứng trước bàn thờ của bố, nhạc sĩ Thuận Yến rất thương con gái thực sự chưa có đời sống bình yên, nên cô cảm nhận niềm vui của cả mẹ và bố. Cũng trong khoảnh khắc ấm áp ở chương trình, bác sĩ Tiến Hùng bật mí về một đám cưới trong thời gian gần.

Tại chương trình, sự xuất hiện của một nhân vật thú vị đã khiến cặp đôi không khỏi bất ngờ.

Những khoảnh khắc đầy ắp cảm xúc và sự chân thành của hai người yêu nhau, món quà bí ẩn khiến cả hai khách mời đều cùng thốt lên chữ “rất cảm động”

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News