×
×

Diễn viên U50 nhiều chồng nhất Việt Nam bị tung MV xập xình với trai trẻ Hàn Quốc, chỉ thích các cháu non to 2k thôi

U50,60 3 mỹ nhân Việt dưới đây vẫn tích cực tham gia phim ảnh, không ngại đóng cảnh với “phi công trẻ” kém hàng chục tuổi trên màn ảnh. Thế nhưng, phía sau hậu trường, cảm xúc thật của họ ra sao?

Khánh Huyền

 

Vào năm 2022, bộ phim “Vợ Quan” đã lên sóng, khám phá đề tài về cuộc sống hôn nhân. Sự xuất hiện của nữ diễn viên có uy tín, Khánh Huyền, trong vai bà Lan – một người phụ nữ “hư hỏng” tìm kiếm mối quan hệ ngoại luồng khi cuộc sống hôn nhân trở nên không hạnh phúc, đã thu hút sự chú ý. Bà Lan đã có những mối quan hệ mặn nồng và thậm chí xuất hiện những cảnh nóng với “chàng phi công” trẻ trung trên màn ảnh.

Mặc dù trên màn ảnh, Khánh Huyền thể hiện vẻ mặn mà, nhưng thực tế, căng thẳng và áp lực đã làm nổi bật cảm xúc thực sự của ngôi sao nữ 51 tuổi khi kết hợp với ngôi sao nam Nguyễn Quốc Trường Thịnh, kém cô 20 tuổi, trong những cảnh nóng. Nữ diễn viên đã phải đối mặt với sự đắn đo và suy nghĩ, nhưng với sự thuyết phục của đạo diễn, cô đã quyết định đảm nhận vai diễn này. Khánh Huyền, với kinh nghiệm nghệ thuật lâu dài, đã thể hiện sự chuyên nghiệp tuyệt vời trong quá trình thực hiện cảnh quay.

Đối với nam diễn viên trẻ, áp lực cũng không hề nhẹ nhàng: “Trai trẻ cũng căng thẳng không kém,” nhưng anh đã hợp tác và hỗ trợ Khánh Huyền một cách tích cực để đảm bảo cảnh quay diễn ra tốt nhất.

Ngoài ra, vẻ trẻ trung và quyến rũ của Khánh Huyền trong phim cũng thu hút sự chú ý. Nhờ vào điều này, sự chênh lệch lớn về độ tuổi giữa Khánh Huyền và Trường Thịnh không tạo nên sự không cân xứng về vẻ ngoài của họ.

Hoàng Yến

 

Dù nổi tiếng với hình tượng lẳng lơ trên màn ảnh Việt, Hoàng Yến trước đây chưa bao giờ xuất hiện trong cảnh hôn, cảnh nóng trên phim. Tuy nhiên, gần đây nhất, khi đảm nhận vai Mai công chúa trong “Làng ế vợ 8”, người đẹp 4 đời chồng đã “phá lệ” khi tham gia vào cảnh 19+ với nam diễn viên 9X, kém cô 22 tuổi.

“Cảnh nóng này tôi đã phải quay trong suốt 2 tiếng và ngâm mình trong nước khi thời tiết chỉ có 17 độ. Tôi còn đùa với đoàn làm phim rằng cảnh nóng của tôi thật lạnh lẽo. Đây cũng là lần đầu tiên sau nhiều chục năm làm nghề mà tôi tham gia vào cảnh khoá môi trên màn ảnh. Tôi nói với bạn diễn, Tới, rằng đây là lần đầu tiên tôi hôn diễn viên nam trên phim, và Tới cũng chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên của anh,” Hoàng Yến chia sẻ. Nữ diễn viên còn kể rằng cả hai đều trải qua một trạng thái căng thẳng lớn trong quá trình quay, nên họ đã phải thực hiện lại cảnh thân mật này hàng chục lần.

Thân Thúy Hà đảm nhận vai nhân vật Thúy Quỳnh trong “Sau phút đam mê”, một vai diễn được coi là phiên bản hiện đại của “Hoạn Thư” với tính cách ngang ngược, tham danh lợi và sẵn sàng đối đầu với chồng (Cao Minh Đạt), đồng thời cũng không ngần ngại thách thức tình địch giữa đám đông. Tuy nhiên, khi mọi chuyện trở nên phức tạp với chồng “ăn chả,” Thúy Quỳnh cũng “ăn nem.” Bà đã thể hiện cảnh nóng trên giường với người tình trẻ.

Cảnh thân mật của hai nhân vật này thu hút sự chú ý của công chúng không chỉ vì cách diễn tự nhiên mà còn vì sự phối hợp ăn ý của cặp đôi, mặc dù có sự chênh lệch lớn về tuổi tác. Phía sau hậu trường, Thân Thúy Hà thừa nhận rằng cô đã gặp khó khăn khi thực hiện cảnh tình cảm với Tám Hoành, tình nhân trẻ của nhân vật Thúy Quỳnh. Với sự chênh lệch lớn về tuổi tác giữa cô và bạn diễn Lê Mạnh Phương, việc làm thế nào để truyền đạt đúng tinh thần cảnh quay mà không làm khó chịu người xem là điều mà nữ diễn viên lo ngại. Cuối cùng, cặp đôi đã thực hiện phân cảnh này một cách xuất sắc.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News