×
×

Diễn viên Quỳnh Nga và Việt Anh sản xuất MV với nhau

Diễn viên Việt Anh cùng ” cá sấu chúa” Quỳnh Nga lại tiếp tục có động thái thân thiết, tổ chức sinh nhật riêng tư cùng nhau khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ cả hai.Nam diễn viên Việt Anh những ngày qua, có thể nói đang làm tâm điểm của sự chú ý từ cư dân mạng. Khi mới đây, anh lại có những phát ngôn đào bới lại ồn ào bị vợ cũ tố bội bạc, sống lỗi, mang câu chuyện nóng trở lại trước truyền thông. Theo đó, vào thời điểm đầu tháng 8/2023, dân tình đã được dịp xôn xao, khi hot girl Hương Trần đã ra mặt bóc phốt thẳng mặt Việt Anh. Đồng thời hé lộ chuyện anh có người thứ 3, khiến hôn nhân đổ vỡ.

 

 

Việt Anh lộ khoảnh khắc riêng tư với Quỳnh Nga sau phát ngôn chỉ là bạn bè, CĐM nghi vấn có gian dối - Hình 1

Ngay lập tức, dân tình đã bắt đầu réo tên những nhân vật liên quan, trong đó diễn viên Quỳnh Nga là người bị gọi tên nhiều nhất trong ồn ào này. Netizen đưa ra nhận định, nghi ngờ Quỳnh Nga chính là người gây nên sự việc, “tiểu tam” trong hôn nhân của Việt Anh. Bởi thời điểm đó, nhiều tin đồn xoay quanh chuyện Việt Anh hẹn hò cùng “cá sấu chúa” Quỳnh Nga đã lan truyền rộng rãi khắp nơi.

Việt Anh lộ khoảnh khắc riêng tư với Quỳnh Nga sau phát ngôn chỉ là bạn bè, CĐM nghi vấn có gian dối - Hình 2

 


 

 

Lý do khiến tin đồn này xuất hiện, là bởi Việt Anh và Quỳnh Nga là cặp đôi có độ thân thiết bị nhận xét là quá đà, luôn sánh đôi và thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Dù đã nhiều lần lên tiếng đính chính, nhưng dường như tin đồn thì vẫn không có dấu hiệu thay đổi. Sự việc đến đỉnh điểm, khi Quỳnh Nga bỗng ngồi không mà vẫn dính đạn vào drama đấu tố này. Khiến Việt Anh phải lên tiếng thanh minh một lần nữa, nêu quan điểm cứng rắn nhằm chốt hạ sự việc.

Việt Anh lộ khoảnh khắc riêng tư với Quỳnh Nga sau phát ngôn chỉ là bạn bè, CĐM nghi vấn có gian dối - Hình 3

Cụ thể, trong buổi họp báo dự án phim truyền hình mới đây, Việt Anh đã mạnh miệng tuyên bố chắc nịch anh và Quỳnh Nga chỉ là bạn bè thân thiết với nhau, không hề có chuyện “cá sấu chúa” là tiểu tam, phá hoại hạnh phúc gia đình anh. Việt Anh có chia sẻ: “Tôi nghĩ tin đồn mãi mãi chỉ là tin đồn đến khi nào chúng tôi xác nhận có tình cảm với nhau thì mới nói. Đến thời điểm này, tôi khẳng định Quỳnh Nga không liên quan gì đến câu chuyện gia đình hay hôn nhân đổ vỡ của tôi cả. Và có đầy đủ thông tin, bằng chứng để khẳng định điều đó. Thời điểm nào đó thật sự Quỳnh Nga quá bị ảnh hưởng trong câu chuyện này thì tôi sẽ phải đưa ra những bằng chứng để chứng minh tôi và Quỳnh Nga không có một sự liên quan gì trong câu chuyện này”.

Việt Anh lộ khoảnh khắc riêng tư với Quỳnh Nga sau phát ngôn chỉ là bạn bè, CĐM nghi vấn có gian dối - Hình 4

“Bản thân Quỳnh Nga không muốn tiếp tục bị lôi kéo vào câu chuyện này. Hiện tại, bản thân Quỳnh Nga tự chứng minh được rằng bạn ấy không liên quan đến câu chuyện của tôi. Chúng tôi có nhóm chơi thân với nhau, hàng ngày đều nói chuyện với nhau, không nên để mình là nguyên nhân bùng lên câu chuyện không hay nên chúng tôi chọn cách im lặng”, Việt Anh nói thêm.

Việt Anh lộ khoảnh khắc riêng tư với Quỳnh Nga sau phát ngôn chỉ là bạn bè, CĐM nghi vấn có gian dối - Hình 5

Dù khẳng định một lần nữa với truyền thông, nhưng mới đây Việt Anh và Quỳnh Nga lại tiếp tục lộ khoảnh khắc riêng tư, thân thiết đáng nghi với nhau. Điều này khiến netizen không muốn ngờ vực cũng khó. Theo đó, vì có ngày sinh nhật khá gần nhau, nên cũng như mọi năm, cả Việt Anh và Quỳnh Nga để lựa chọn tổ chức sinh nhật cùng nhau. Hành động này cũng có thể thấy, cặp đôi diễn viên có quan hệ thân thiết dường như không còn khoảng cách, sẵn sàng làm mọi thứ cùng nhau.

Việt Anh lộ khoảnh khắc riêng tư với Quỳnh Nga sau phát ngôn chỉ là bạn bè, CĐM nghi vấn có gian dối - Hình 6

Buổi tiệc cũng được diễn ra trong không gian riêng tư, chỉ có sự góp mặt của vài người bạn thân chơi chung hội của cả hai. Tin đồn hẹn hò từ đó lại một lần nữa dấy lên, một số khán giả đã tỏ ra nghi vấn, không biết liệu có sự gian dối nào trong phát ngôn mới đây của Việt Anh hay không. Riêng về Quỳnh Nga thì cô lại chọn cách im lặng, không quan tâm và không lên tiếng gì về tin đồn này.

Việt Anh lộ khoảnh khắc riêng tư với Quỳnh Nga sau phát ngôn chỉ là bạn bè, CĐM nghi vấn có gian dối - Hình 7

Việt Anh lộ khoảnh khắc riêng tư với Quỳnh Nga sau phát ngôn chỉ là bạn bè, CĐM nghi vấn có gian dối - Hình 8

Hiện tại, sau drama bị vợ cũ tố thẳng mặt trên, Việt Anh cũng cho biết bản thân từ giờ về sau sẽ không chia sẻ chuyện cá nhân gia đình, yêu đương lên trên mạng xã hội nữa. Anh sẽ tập trung hơn vào bản thân và công việc, để tránh những ồn ào, tin đồn thất thiệt không đáng có.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News