×
×

Diễn viên Hương Giang mang thai với bạn trai giấu mặt

Diễn viên Hương Giang mới đây thông báo tin vui khi đang mang thai. Cô hóm hỉnh cho biết “Không sợ đẻ, chỉ sợ nghén”. Thông tin này khiến nhiều người vui cho Hương Giang, đồng thời gửi lời chúc mừng đến gia đình nữ diễn viên.

Trước đó vào đầu tháng 5, Hương Giang vướng tin đồn mang thai nhưng phủ nhận. Nữ diễn viên cho biết chỉ đang tăng cân, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại cô chính thức công bố tin vui sắp làm mẹ lần 2.


Diễn viên Hương Giang mang thai với bạn trai giấu mặt - ảnh 1

Diễn viên Hương Giang chia sẻ tin vui đang mang thai
Diễn viên Hương Giang mang thai với bạn trai giấu mặt - ảnh 2
Hương Giang thông báo tin vui làm mẹ lần 2

Mặc dù chia sẻ về chuyện bầu bí nhưng Hương Giang vẫn quyết định giấu kín thông tin về bạn trai. Sau cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ và mối tình không đi đến kết thúc đẹp với nam diễn viên Đình Tú, Hương Giang kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Nữ diễn viên “Cô gái nhà người ta” công khai đã có bạn trai nhưng giấu danh tính.

Hương Giang cho biết bạn trai hiện tại không hoạt động nghệ thuật, là người hướng nội nên không muốn xuất hiện trước công chúng. Khi nào tiến đến hôn nhân và thời điểm phù hợp, nữ diễn viên sẽ công bố đến mọi người.


Diễn viên Hương Giang mang thai với bạn trai giấu mặt - ảnh 3

Hương Giang chủ động giấu kín thông tin về bạn trai hiện tại

Sau nhiều đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Hương Giang chia sẻ tìm thấy sự bình yên bên người đàn ông hiện tại. Cả hai gặp nhau đúng người, đúng thời điểm và xem đối phương là định mệnh.

Hương Giang sinh năm 1989, là diễn viên tay ngang. Cô gây ấn tượng khi xuất hiện trong một số dự án phim truyền hình như: Cô gái nhà người ta, Lặng yên dưới vực sâu, Sống chung với mẹ chồng, Mùa hoa tìm lại, Đừng làm mẹ cáu, Món quà của cha…


Diễn viên Hương Giang mang thai với bạn trai giấu mặt - ảnh 4
Nhan sắc xinh đẹp của nữ diễn viên 35 tuổi

Hương Giang từng trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân và có một cô con gái. Nữ diễn viên sau đó có nhiều năm gắn bó với diễn viên Đình Tú, nhưng thông báo chia tay vào năm 2022.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News